Linh Rin bị phát hiện chi tiền chạy quảng cáo ảnh đôi với Phillip Nguyễn?

Linh Rin bị phát hiện chi tiền chạy quảng cáo ảnh đôi với Phillip Nguyễn?

Một bức ảnh cũ của Linh Rin và Phillip Nguyễn từ Tết bỗng xuất hiện lại trên newsfeed. Điều này khiến nhiều người lấy làm lạ.

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện một bức ảnh Linh Rin chụp cùng bạn trai liên tục xuất hiện trên newsfeed của nhiều người. Điều lạ lùng là bức ảnh này vốn được hot girl Hà Thành đăng tải từ ngày 11/02/2021, nhưng không hiểu sao nó đã trở lại newsfeed trên Instagram vào tháng 4 này.

Linh Rin bị dân tình phát hiện đã chi tiền chạy quảng cáo ảnh đôi với Phillip Nguyễn? - Ảnh 1

Chính phát hiện này đã khiến dân tình được phen bàn tán sôi nổi, thắc mắc vì sao một bức ảnh tận tháng 2 lại có thể nằm "chễm chệ" trên newsfeed của tháng 4. Và khi quan sát kỹ thì cư dân mạng cũng đã giải đáp được nguyên nhân. Theo đó, trên bài viết đăng tải bức ảnh này của Linh Rin có hiện dòng chữ "Sponsored" (Được tài trợ) nằm ngay ngay bên dưới tên tài khoản của cô nàng.

Linh Rin bị dân tình phát hiện đã chi tiền chạy quảng cáo ảnh đôi với Phillip Nguyễn? - Ảnh 4

Theo phân tích, nếu một bài đăng có sự xuất hiện của dòng chữ này thì có nghĩa chủ nhân khoản đã chạy quảng cáo bài viết. Hay nói đúng hơn thì Linh Rin đã chi tiền để tăng độ phổ biến của bức ảnh couple giữa mình với con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Đó cũng là lý do mà bức ảnh xuất hiện trên tường của nhiều người dùng.

Linh Rin bị dân tình phát hiện đã chi tiền chạy quảng cáo ảnh đôi với Phillip Nguyễn? - Ảnh 3

Ngay khi phát hiện, sự việc "chạy quảng cáo" ảnh chụp cùng người yêu của "nàng dâu hào môn" tương lai đã khiến cư dân mạng chia thành nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số người thì cho rằng Linh Rin đang "khẳng định chủ quyền", "đánh phủ đầu" những cô gái có ý định tiếp cận bạn trai mình. Một số khác thì cho rằng đây là chiêu trò PR mới vì nhiều nguồn tin cho rằng Linh Rin hiện đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp kinh doanh, nên rất cần đẩy lượt tương tác.

Một số bình luận của cư dân mạng trước sự việc trên:

"Không phải lần đầu nhìn thấy người khác chạy quảng cáo tăng tương tác trang cá nhân, nhưng dùng ảnh chụp chung với người yêu như Linh Rin thì ít lắm!"

"Nghe đồn sắp mở shop đấy cả nhà, chắc lại chiêu trò PR đây mà!"

"Ủa chạy quảng cáo như này là ngầm thông báo sẽ về chung một nhà với nhau có đúng không?"

"Có tướng phu thê nhỉ?"

"Sợ người ta không biết Phillip là người yêu mình nên chạy quảng cáo để đánh dấu chủ quyền hả chị? Trời ơi đáo để ghê!"

"Bát "cẩu lương" này chúng tôi từ chối nhận nhé!"

"Sắp thành dâu hào môn có khác, mạnh tay chi quảng cáo ghê!"

Tuy nhiên, một số người lại nhớ đến chuyện Linh Rin từng lên tiếng than phiền về chuyện tài khoản Instagram của mình bị hack và chưa thực sự lấy lại quyền kiểm soát tài khoản của mình. Chính vì vậy mà có thể hacker chính là người đứng sau vụ chạy quảng cáo lần này.

Linh Rin bị dân tình phát hiện đã chi tiền chạy quảng cáo ảnh đôi với Phillip Nguyễn? - Ảnh 2

Từ khi công khai chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Linh Rin thường xuyên xuất hiện ở các buổi gặp gỡ đối tác cùng bạn trai, cũng như những buổi tiệc thân mật bên gia đình bạn trai. Điều này cho thấy cô nàng đã cầm chắc tấm vé làm dâu nhà tỷ phú, trở thành chị em dâu với Hà Tăng.

Động thái mới của Linh Rin cho thấy sắp trở thành
Động thái mới của Linh Rin cho thấy sắp trở thành
Chia sẻ facebook Kelly Tran