Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi

Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi

Luôn xuất hiện lung linh với lớp phấn son dày cộm, nhưng ở đời thường nhan sắc của dàn hot TikToker liệu vẫn xinh xắn?

Các hot TikToker luôn xuất hiện trên MXH với với hình ảnh đẹp lộng lẫy được make up kỹ càng. Nhiều người rất tò mò khi họ cởi bỏ đi những lớp trang điểm đó, liệu nhan sắc vẫn còn lung linh?

Vy Phạm

Hot TikToker Vy Phạm nổi tiếng với chuyện tình xuyên biến giới cùng chồng người Australia cùng những màn "troll" nhau hài hước. Cô nàng theo đuổi phong cách Tây quyến rũ, luôn sử dụng lối make-up đậm. Trong phong cách hằng ngày hay khi quay hình, dự sự kiện, cô nàng hot TikToker sinh năm 1995 này thường nhấn vào đôi mắt khá đậm cùng kiểu đánh môi tều hot hit hiện nay.

Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 2

Sắc sảo khi trang điểm là thế nhưng khi make up nhạt hay để mặt mộc, Vy Phạm vẫn ghi điểm bởi làn da căng bóng, khỏe mạnh, không có nhiều khuyết điểm. Nếu như cô nàng thường xuất hiện với hình ảnh cá tính thì khi không có son phấn, Vy Phạm lại khá dịu dàng, hiền lành và gần gũi hơn. Dung mạo thật của cô nàng nhận được cơn mưa lời khen tù người hâm mộ. Tuy không hề xinh đẹp như tiêu chuẩn chung của Hoa hậu hay hot girl nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 4
Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 5
Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 10

Trần Thanh Tâm

Trần Thanh Tâm nổi lên từ những clip thả thính đáng yêu, đặc biệt là "trend" "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ,..". Ngoài ra, cô nàng còn ghi điểm bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên, Thanh Tâm cũng là người gây ra nhiều tranh cãi về nhan sắc.

Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 1

Cụ thể là khi ống kính của người khác, cô gái 10x lộ phần mũi khá thô cùng khuôn mặt kém thanh thoát. Bị chê bai nhan sắc, Thanh Tâm từng lấy hết can đảm để khoe mặt mộc trước ống kính tuy nhiên lại gặp "cái kết đăng". Khi không có filter chỉnh ảnh cùng lớp trang điểm, hot girl "trứng rán" để lộ da tối màu, quầng thâm mắt mệt mỏi, kém sắc và trông mất sức sống.

Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 8
Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 9
Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 8

Lê Bống

Lê Bống – cô nàng hot TikToker đang sở hữu hơn 6,2 triệu lượt theo dõi nổi tiếng bởi khuôn mặt xinh đẹp, đặc biệt là body quyến rũ thuộc hàng khủng. Thường xuyên xuất hiện có sự trợ giúp của phần mềm chỉnh ảnh và cả lớp trang điểm dày cộm, cô nàng cũng khiến nhiều người tò mò về nhan sắc thật.

Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 1
Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 1

Trên kênh YouTube cá nhân, Lê Bống từng tự tin khoe cận cảnh khuôn mặt không trang điểm. Khi rũ bỏ lớp phấn son nào, cô nàng hot TikToker ghi điểm bởi làn da trắng sáng mịn, những đường nét trên gương mặt đều rõ ràng, không hề mờ nhạt.

Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 6
Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi - Ảnh 11
Chia sẻ facebook Kelly Tran