Lisa bị mẹ Hồ Ngọc Hà "tố" nét tính cách “bánh bèo” chính hiệu nhưng cực dễ cưng

Mai Linh Đăng lúc: Thứ năm, 29/09/2022 22:44 (GMT +7)
Được ví như bản sao của mẹ Hồ Ngọc Hà, Lisa không chỉ thể hiện mình là một cô bé hay nói, hiểu chuyện mà còn rất “bánh bèo”, tinh nghịch.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn video đang đưa Lisa ra ngoài chơi. Khi nghe mẹ Hồ Ngọc Hà hỏi chuyện “áo này màu gì?” Lisa dõng dạc nói “Orange”. Trong đoạn video, Hà Hồ cũng tiết lộ chuyện Lisa tự mình chọn chiếc áo màu cam này để đi ra ngoài chơi. Cô cũng cho biết “Giờ ai làm gì là bả cũng méc hết. Đúng là bà bèo”.

Dù mới 2 tuổi nhưng Lisa đã thể hiện mình là một cô bé rất hiểu chuyện
Dù mới 2 tuổi nhưng Lisa đã thể hiện mình là một cô bé rất hiểu chuyện

Dù mới 2 tuổi nhưng cô bé và em trai Leon đều rất hay nói và vô cùng hiểu chuyện. Hồ Ngọc Hà từng “bật mí” sở dĩ Lisa và Leon có thể nói nhanh, hiểu chuyện như vậy là vì luôn được mọi người trong gia đình như bố mẹ, ông bà ngoại, anh hai Subeo… tích cực tương tác, chỉ dạy. Thậm chí Hà Hồ từng chia sẻ một đoạn clip, trong đó ba Kim Lý “nhảy cực sung” vui đùa với cặp song sung với sự giúp đỡ của bà ngoại. Khỏi phải nói, chị em Lisa – Leon cũng “hoạt động hết công suất” và khiến mọi người yêu thích với sự hoạt bát, tinh nghịch của mình.

... và tinh nghịch.
... và tinh nghịch.

Trước đó, cô bé Lisa cũng từng khiến mẹ Hồ Ngọc Hà “nhức nhối con tim” với những biểu cảm, dịu dàng, dễ thương của mình. Dù mẹ đi làm liên tục nhưng hễ cứ gọi điện thoại về là Lisa lại nói mẹ ôm em đi. Không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà, với bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng vậy, chỉ cần bận rộn quá hoặc đi công tác xa, không ở bên con thường xuyên cũng sẽ “nhức nhối con tim” khi thấy hình ảnh này của con.

Lisa cũng luôn thể hiện sự dễ thương khiến Hà Hồ 'nhức nhối tim'.
Lisa cũng luôn thể hiện sự dễ thương khiến Hà Hồ "nhức nhối tim".

Kể từ khi ra đời vào tháng 11 năm 2020, cặp song sinh Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Không ít khán giả còn cho rằng hai chị em đã “chiếm sóng” mạnh mẽ hơn cả bố mẹ nổi tiếng của mình. Nếu như cô chị Lisa vừa dịu dàng, điềm đạm vừa rất thông minh thì cậu em Leon cũng không hề kém cạnh với vẻ hài hước, tinh nghịch.

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và cặp song sinh Lisa - Leon.
Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và cặp song sinh Lisa - Leon.

Mặc dù là những người nổi tiếng với lịch trình làm việc bận rộn, thế nhưng chỉ cần có thời gian rảnh, cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý sẽ cố gắng đưa các bé ra ngoài dạo chơi để chị em Lisa – Leon có thể vui chơi và tự mình khám phá.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giúp Leon - Lisa nói nhanh, hiểu chuyện, Kim Lý có công lớn Lisa khiến Hồ Ngọc Hà “nhức nhối con tim” dù đang đi công tác Hà Nội Leon – Lisa tại trường học như hình với bóng nhưng biểu cảm lại “một trời một vực”
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp