Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 23/01/2021 09:16 (GMT +7)
Nàng Lisa của BLACKPINK vừa có động thái khiến cư dân mạng hiểu rằng cô đang an ủi "fan cứng" Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào tình cảm.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, các "thám tử mạng" kiêm "thánh soi" đã phát hiện ra một chi tiết có ngụ ý rằng cô nàng Lisa BLACKPINK đang muốn an ủi "fan ruột" Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân của mình, Lisa đã đăng tải bức ảnh che mặt, nhưng chi tiết đặc biệt là chiếc áo của cô nàng có dòng chữ: "I love to make boys cry" (Tạm dịch: Tôi muốn làm cho những người đàn ông phải khóc).

Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Sự việc sẽ không có gì nếu Lisa chỉ đăng tải một bức ảnh bình thường như mọi khi, nhưng đằng này cô nàng lại chụp cận cảnh mỗi chiếc áo và dồn mọi ánh nhìn vào dòng chữ trên. Chính điều này khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang ngụ ý an ủi Thiều Bảo Trâm giữa loạt ồn ào chia tay vì người thứ ba.

Tuy nghe có vẻ không liên quan vì hà cớ gì Lisa phải an ủi một sao Việt, giữa họ có mối quan hệ gì? nhưng nếu ai là fan của Thiều Bảo Trâm hay thường follow cô thì sẽ biết cô nàng là "fan cứng" của BLACKPINK, đặc biệt là "búp bê Thái" Lisa.

Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Trong những video tập nhảy của mình, Thiều Bảo Trâm thường xuyên nhảy nhạc của BLACKPINK, từng thừa nhận mình là "fan cuồng" khi trò chuyện với fan qua Q&A (Hỏi và đáp) trên Instagram. Không những vậy, giọng ca Một Mình Có Buồn Không còn lặn lội sang tận Hàn Quốc tham dự một live concert của BLACKPINK. 

Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3
Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4

Không những vậy, nhiều nghệ sĩ khác cũng từng nói Thiều Bảo Trâm trông khá giống Lisa, trong đó có cả Trường Giang, nam danh hài còn nhận xét đến tận hai lần (trong show Giọng ải giọng ải và show thực tế Muốn ăn phải lăn vào bếp"). 

Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5
Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6

Chính vì những lý do trên, người hâm mộ cho rằng nếu Thiều Bảo Trâm có mối quan hệ tốt với Lisa cũng là điều dễ hiểu, và đã thân thiết thì việc an ủi nhau cũng rất thương tình. 

Lisa BLACKPINK đăng ảnh cứ như đang an ủi 'fan cứng' Thiều Bảo Trâm - Ảnh 7
Hải Tú đăng lại ảnh Sơn Tùng đăng từ 3 năm trước 'cà khịa' Thiều Bảo Trâm? Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm Trước nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú dùng mật mã 'chỉ hai người hiểu' Chị Thiều Bảo Trâm đăng tin ngầm thừa nhận rạn nứt giữa em gái với Sơn Tùng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp