Viruss nói về drama của Sơn Tùng: 'Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông'

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 23/01/2021 09:18 (GMT +7)
Viruss lên tiếng cho rằng fan không nên yêu cầu Sơn Tùng lên tiếng chuyện cá nhân liên quan đến "người tình tin đồn" Thiều Bảo Trâm.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhạc sĩ - streamer nổi tiếng Viruss đã có một video dài chia sẻ về ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, Viruss cho rằng fan không nên đòi hỏi người trong cuộc lên tiếng giải thích chuyện tình cảm cá nhân. Đồng thời anh khuyên fan và cộng đồng mạng không nên kết luận hay quy chụp khi người trong cuộc chưa công khai mối quan hệ.

Viruss nói về drama của Sơn Tùng: 'Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông' - Ảnh 1

Nam streamer cũng bày tỏ mong muốn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có thể làm bạn nếu cả hai cảm thấy hạnh phúc. "Nhiều bạn cứ muốn người này lên tiếng, người kia lên tiếng nhưng lên tiếng cái gì và để làm gì? Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, cả hai cũng chưa lên tiếng gì về việc có tiếp tục nữa hay không? Chuyện unfollow Instagram chỉ là một sự thể hiện về mặt hình ảnh, có thể là giận hờn thôi thì sao. Chúng ta không thể biết được, trừ khi hai người tuyên bố 'Chúng tôi đã chia tay'.

Tôi thấy vừa thương, vừa đồng cảm, vừa mong mọi chuyện tốt lên. Tôi mong tìm ra được những người tích cực, ôn hòa để làm mọi chuyện tốt lên. Đừng kết luận hay quy chụp gì cả... Tôi hy vọng nếu họ không đi với nhau nữa thì một ngày nào đó vẫn có thể làm bạn, tôi cũng nghĩ rằng nếu ủng hộ họ thì chỉ cần Tùng hạnh phúc, Trâm hạnh phúc là được" - Viruss chia sẻ.

Viruss nói về drama của Sơn Tùng: 'Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông' - Ảnh 2

Đặc biệt, anh còn chia sẻ về câu chuyện tình đẹp của cặp đôi: "Tôi còn nhớ cách đây rất lâu rồi, trong buổi họp fan Sơn Tùng, fan yêu cầu Tùng chia tay Trâm. Lúc đó Facebook của Trâm bị mọi người vào nói rất nhiều. Còn ai nhớ những lúc đó không? Còn ai nhớ khi Sơn Tùng cố gắng giúp, share MV của Trâm trên trang cá nhân và bị mọi người nói không? Tôi tin chắc rằng lúc hai người bắt đầu yêu, họ có rất nhiều những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Lúc Tùng đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Trâm luôn ở bên vỗ về, an ủi. Họ quá đẹp đôi, quá tuyệt vời. Tại sao mọi người không nhớ những lúc ấy. Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông. Vẫn đi du lịch, vẫn có những hint để mọi người hiểu chứ không phải giấu hoàn toàn. Tôi chỉ mong mọi chuyện không đi quá xa để làm áp lực cho Tùng và Trâm quá lớn".

Viruss nói về drama của Sơn Tùng: 'Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông' - Ảnh 3

Nam streamer khẳng định trong câu chuyện này cư dân mạng không nên đổ lại cho ai và anh hy vọng mọi ồn ào đang diễn ra có thể dịu lại, không tạo áp lực lớn cho Sơn Tùng cũng như với Thiều Bảo Trâm.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Viruss cũng đã có dòng chia sẻ về chuyện tình cảm của cặp đôi cũng với mong muốn mọi người nên cư xử văn minh để thần tượng của mình được thoải mái.

Viruss nói về drama của Sơn Tùng: 'Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông' - Ảnh 4
Hải Tú đăng lại ảnh Sơn Tùng đăng từ 3 năm trước 'cà khịa' Thiều Bảo Trâm? Trốn biệt tăm vì scandal 'trà xanh', Hải Tú vẫn đoạt giải Rising GenZ Cư dân mạng lại một phen dậy sóng khi Hải Tú đoạt giải Rising GenZ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp