Lisa (BLackPink) dương tính với Covid-19

Người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin nữ thần tượng đình đám xứ Hàn - Lisa dương tính với Covid-19.
Lisa (BLackPink) dương tính với Covid-19 - thumbnail

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin em út BlackPink Lisa phát hiện dương tính với Covid-19. Cụ thể, Truyền thông Hàn Quốc vừa dẫn thông báo của phía công ty giải trí YG Entertainment cho biết: "Lisa đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều nay".

Ngay sau đó các thành viên còn lại của nhóm nhạc nữ đình đám BlackPink đã được xét nghiệm Covid-19. Đồng thời, cơ quan y tế cũng nhanh chóng tìm những người đã từng tiếp xúc gần với Lisa. Kết quả vẫn chưa được công bố.

Thông tin nữ thần tượng đình đám Lisa dương tính với Covid-19.
Thông tin nữ thần tượng đình đám Lisa dương tính với Covid-19.

>>> Xem thêm: Lisa (BlackPink) bị xóa liên kết là nghệ sĩ YG trên YouTube, playlist bị 'bay màu' trên Spotify

Trước đó không lâu, truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin, thành viên nhóm nhạc BlackPink Rosé đã tiếp xúc với F0 và phải hủy bỏ mọi lịch trình trong thời gian sắp tới. Đến hiện tại, các fan của nhóm nhạc có thể biết được F0 mà nữ ca sĩ tiếp xúc là Lisa.

Năm 2011, Lisa là vượt qua hơn 4000 thí sinh để trở thành thực tập sinh của công ty giải trí lớn nhất nhì xứ sở Kim chi -  YG Entertainment. Sau khi theo đuổi sự nghiệp tại Hàn Quốc, nữ thần tượng sinh năm 1997 theo đuổi đa dạng phong cách, thể hiện sự đa si năng với, vị trí nhảy chính trong nhóm cùng khả năng rap chuyên nghiệp. "Bông hồng Thái"  thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng với vẻ đẹp cuốn hút. Sau 4 tháng gia nhập YG Entertainment, Lisa được vinh danh lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Lisa là gương mặt quen thuộc của những thương hiệu thời trang, mĩ phẩm... đình đám của thế giới.

Trước đó, nhiều ngôi sao của làng giải trí Hàn Quốc như: ENHYPEN, Jang Won Young, ca sĩ Hani (nhóm EXID)... đều từng nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, hầu hết các ngôi sao trẻ đều không trở bệnh nặng và hồi phục sau một thời gian điều trị. 

Hiện giờ, netizen đang vô cùng lo lắng cho tình hình của Lisa và các nữ thần tượng trong nhóm nhạc đình đám BlackPink. Người hâm mộ các nữ ca sĩ sớm khỏi bệnh và quay lại với những dự án âm nhạc trong thời gian sớm nhất.