Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam nhưng sớm bỏ cuộc sau 15 phút đi thử

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam nhưng sớm bỏ cuộc sau 15 phút đi thử

Danh hài Thúy Nga cho biết cô không chịu nổi bởi tiếng kêu của trực thăng khiến bản thân bị ù tai, khó có thể ngồi nghe liên tục như vậy hàng chục giờ đồng hồ.

Cụ thể, mới đây, trên kênh YouTube cá nhân của mình, danh hài Thúy Nga đã đăng tải một video ghi lại cảnh cô ghé một sân bay dành riêng cho những người có máy bay riêng. Được biết, Thúy Nga tới đây là để tìm thuê cho mình một chiếc máy bay về Việt Nam.

"Xung quanh chỗ tôi đứng đều là máy bay tư nhân dành cho những người giàu có, có tiền mua về tự lái hoặc cho thuê lại. Ở đây có rất nhiều máy bay tư nhân khác nhau. Có những máy bay chỉ bay vòng vòng trong thành phố, tiểu bang. Nhưng cũng có một số loại máy bay có thể bay xa hơn, thậm chí là bay hẳn được về Việt Nam luôn" - nữ danh hài chia sẻ.

Thúy Nga cho biết cô rất muốn thuê máy bay bay về Việt Nam là để làm việc. Vì tình hình dịch bệnh bên Mỹ nên nữ danh hài bị kẹt lại và hầu như không có việc làm suốt thời gian qua. Thúy Nga chia sẻ: "Cả năm nay dịch bệnh ở Mỹ khiến tôi cứng ngắc người rồi, không làm ăn, biểu diễn được gì, chờ cho hết dịch mới mua được vé thì lâu quá".

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam nhưng sớm bỏ cuộc sau 15 phút đi thử - Ảnh 2

Sau khi trải lòng về dự định về Việt Nam, Thúy Nga đã đi tham quan sân bay và quyết định bay thử. Theo đó, nhân viên sân bay đã hướng dẫn và cho cô bay thử trong 15 phút với mức giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng). Tuy rất thích thú khi được bay cùng anh phi công trẻ, đẹp nhưng nữ danh hài đã phải thay đổi quyết định về Việt Nam bằng máy bay riêng ngay sau đó.

"Sau khi bay thử 15 phút tôi đã chịu không nổi vì máy bay riêng này đi ù tai quá, nếu bay hàng chục giờ đồng hồ để về Việt Nam chắc tôi chết" - cô chia sẻ. Ngoài ra, nữ danh hài cũng cho biết mức giá để thuê máy bay để về quê nhà quá đắt đỏ.

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam nhưng sớm bỏ cuộc sau 15 phút đi thử - Ảnh 1

Trước đó, Thúy Nga cũng từng bày tỏ ý định rằng nếu có điều kiện, cô sẽ mua một chiếc máy bay và thuê thêm cả phi công riêng. Nữ danh hài cho biết thường những người có tiền sống tại Mỹ sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra mua máy bay riêng để di chuyển, giống như trường hợp của ca sĩ Hà Phương - em gái Cẩm Ly.

Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam nhưng sớm bỏ cuộc sau 15 phút đi thử - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần