Nhan sắc diễm lệ của đại diện Colombia tại Miss World 2021

Nhan sắc diễm lệ của đại diện Colombia tại Miss World 2021
Mới đây, Miss World Colombia 2021 chính thức lộ diện và trở thành bạn thi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021.

Cuộc thi Miss World Colombia 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Andrea Aguilera Arroyave. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ trở thành đại diện của Colombia đến tham dự Miss World 2021. Được biết, nhan sắc tân Miss World Colombia 2021 rất được lòng khán giả nước này.

Lộ diện đối thủ
Andrea đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss World Colombia 2021

Andrea cao 1m73, sở hữu nhan sắc diễm lệ với đường nét sắc sảo, khuôn miệng rộng rạng ngời và đôi mắt sâu hút hồn. Vẻ đẹp thanh tú cùng thần thái của người đẹp Colombia được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của Miss World. Đáng nói, ngoài ngoại hình xinh đẹp, Andrea còn gây ấn tượng với nền tảng tri thức đáng nể. Cô là nhà xã hội học, người mẫu kiêm MC nổi tiếng tại đất nước này. Hiện tại, cô đang còn 2 tấm bằng Đại học về Ngôn ngữ học và Y tế - chuyên ngành chăm sóc trẻ sơ sinh.

Lộ diện đối thủ
Vẻ đẹp hút hồn của Tân Hoa hậu rất được lòng khán giả quê nhà và bạn bè quốc tế

Tân Hoa hậu Thế giới Colombia còn có tài năng ca hát nổi trội, tham gia đội hợp xướng nhà thờ từ nhỏ. Người hâm mộ tại Colombia cũng đặt nhiều kỳ vọng, hy vọng Andrea sẽ lần đầu tiên mang chiếc vương miện Miss World danh giá về cho đất nước này.

Lộ diện đối thủ
Từ nhan sắc, học vấn, cô đều được cho là đáp ứng với tiêu chí của Miss World

Được biết, Miss World 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Puerto Rico. Những "chiến binh" của cuộc thi này đã bắt đầu lộ diện. Về phía đại diện của Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang gấp rút chuẩn bị những kỹ năng cần thiết trước khi lên đường tham dự Miss World. Cô cũng là 1 trong những thí sinh "nặng ký" khi liên tục được những chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao nhờ nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung. 

Lộ diện đối thủ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng là 1 trong những thí sinh tiềm năng tại Miss World 2021

Khoảnh khắc đăng quang của Miss World Colombia 2021:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh