Lộ diện hình ảnh chính thức của vương miện "triệu đô" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 18/06/2022 18:10 (GMT +7)
Qua những hình ảnh được giới thiệu, vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có "khủng" như giới thiệu?
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) vừa đăng tải những thông tin liên quan đến Top 41 người đẹp xuất sắc bước vào những phần thi quan trọng sắp tới. Đáng chú ý hơn cả, xuất hiện trong vài giây chớp nhoáng của chiếc vương miện màu vàng được chế tác tinh xảo.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người bàn tán sôi nổi về chiếc vương miện này. Một số người cho rằng đây chính là vương miện dành cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong khi đó, một số ý kiến lại cho rằng dường như chiếc mương miện này không có gì quá đặc biệt, kiểu dáng hơi cổ điển như vậy không giống như những gì nhà Unimedia từng thông báo.

Lộ diện hình ảnh chính thức của vương miện 'triệu đô' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”

Cách đây ít ngày, CEO của Unimedia, Trần Việt Bảo Hoàng đã hé lộ những thông tin đáng chú ý về vương miện mới dành cho Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, những hình ảnh "nhá hàng" sương sương nhiều người cho rằng chiếc vương miện này lấy cảm hứng từ các khối trụ, có thể trong suốt. Qua những hình ảnh ban đầu, có thể thấy rằng chiếc vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có giá trị không nhỏ.

Theo thông tin từ chương trình, chiếc vương miện sẽ chính thức được công bố vào ngày 20/6 trong buổi gặp gỡ báo chí ở TP. HCM.

Lộ diện hình ảnh chính thức của vương miện 'triệu đô' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 2

Sau hơn 2 tháng diễn ra, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã dần đi đến hồi kết. Theo lịch trình, các thí sinh sẽ xuất sắc sẽ bước vào những phần thi quan trọng cuối cùng. Theo thông tin từ ban tổ chức, sắp tới các sự kiện của Miss Universe Việt Nam 2022 sẽ có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như chủ tịch Miss Universe, CEO mới nhận chức, Miss Universe 2015, Miss Universe 2018 và đương kim Miss Universe - Harnaaz Sandhu. Điều này tiếp tục chứng minh độ chịu chi và chịu chơi của các đơn vị nắm giữ bản quyền nhan sắc tại Việt Nam.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ chính thức khép lại hành trình 3 năm đương nhiệm. Hiện tại fan sắc đẹp Việt Nam rất hy vọng tìm ra cô gái xừng đáng, có thể đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp” Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử sắc đẹp Campuchia Nhan sắc xứng tầm Hoa hậu, Nam vương của sâu, nhện, bướm và côn trùng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp