Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”

Thông tin về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 khiến khán giả tò mò.
Hashtag: Hoa Hậu
Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”  - thumbnail

Mới đây, fanpage chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã bật mí hình ảnh đầu tiên về chiếc vương miện dành cho Tân Hoa hậu

Vương miện được tạo hình từ những viên đá quý hướng lên bầu trời thể hiện tinh thần vươn lên và ý chí luôn hướng về tương lai. Chiếc vương miện này hoàn toàn khác với những vương miện hoa hậu trước đây. Dựa vào hình ảnh các fan sắc đẹp cũng đoán rằng giá trị của chiếc vương miện này không hề nhỏ.

Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”  - Ảnh 1

Theo thông tin từ chương trình, lễ công bố vương miện sẽ được diễn ra vào chiều ngày 20/6. Hiện chương trình đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/6. Từ sân khấu cho đến âm thanh đều được đầu tư và tạo dựng gần giống với phiên bản quốc tế nhất. 

Ngoài giám khảo chính của cuộc thi là những nhân vật nổi tiếng tại Việt Nam, cuộc thi còn chào đón thêm khách mời đặc biệt khác đó là đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Kaur Sandhu đến từ Ấn Độ, Chủ tịch tổ chức Miss Universe Paula Shugart và Giám đốc điều hành Miss Universe Amy Emmerich. 3 vị khách mời sẽ có mặt tại Việt Nam và tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”  - Ảnh 2
Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”  - Ảnh 3
Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”  - Ảnh 4

Bộ ba khách mời đến từ tổ chức Miss Universe vô cùng hào hứng khi theo dõi khâu tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 suốt nhiều tháng qua cũng như đánh giá cao việc tất cả các giám khảo của cuộc thi đều là phụ nữ. Đặc biệt, chủ đề “VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam” của cuộc thi đề cao vẻ đẹp của sự bản lĩnh và giá trị của phụ nữ, đúng như khẩu hiệu mới của Hoa hậu Hoàn vũ “Beautifully Confident”.

Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”  - Ảnh 5

Đặc biệt đây là lần đầu tiên Tân CEO của Tổ chức Miss Universe bà Amy Emmerich sẽ tham dự sự kiện tại các quốc gia với cương vị CEO sau khi bà nhận nhiệm vụ điều hành tổ chức, đây là chuyến thăm mang ý nghĩa chiến lược trong công tác tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe cũng như các dự án tiếp theo của Tổ chức Miss Universe và BTC Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Như vậy, đêm Chung kết sẽ được diễn ra với sự tham dự của Chủ tịch Miss Universe bà Paula Shugart, CEO Miss Universe bà Amy Emmerich, Đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu cùng hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học - Lê Diệp Linh; Hoa hậu Natalie Glebova - Miss Universe 2005, Hoa hậu Catriona Gray - Miss Universe 2018, Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với giá trị “siêu khủng khiếp”  - Ảnh 6