Lộ diện sau scandal, Sơn Tùng đưa ra quy định khắt khe trong buổi họp báo

Lộ diện sau scandal, Sơn Tùng đưa ra quy định khắt khe trong buổi họp báo

Ê-kíp của Sơn Tùng đã có những động thái cứng rắn trong việc bảo vệ hình ảnh của nam ca sĩ sau hàng loạt ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" vừa qua.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng sẽ chính thức lộ diện sau loạt scandal vừa qua khi có dịp gặp gỡ giới báo chí vào chiều tối hôm nay 27/1. Tuy nhiên, phía ê-kíp của nam ca sĩ đưa ra yêu cầu khá nghiêm ngặt để bảo vệ hình ảnh cho nam ca sĩ.

Cụ thể, phía ê-kíp của Sơn Tùng đã đưa ra yêu cầu giới phóng viên, nhà báo chỉ được tác nghiệp đơn lẻ (mỗi đơn vị chỉ được 01 người tham dự). Đồng thời trong suốt khoảng thời gian tác nghiệp tại họp báo, phóng viên không được chụp ảnh, quay phim... Thay vào đó, tất cả những hình ảnh của Sơn Tùng sẽ được ê-kíp cung cấp sau.

Lộ diện sau scandal, Sơn Tùng đưa ra quy định khắt khe trong buổi họp báo - Ảnh 2

Động thái khá gắt gao và kỹ lưỡng này của phía ê-kíp cho thấy Sơn Tùng muốn giữ hình ảnh một cách tối đa sau khoảng thời gian gặp quá nhiều rắc rối từ scandal "trà xanh", đặc biệt là sau lời nhắn "thương em" gây bão vào tối 23/1 vừa qua.

Được biết, lần này Sơn Tùng lộ diện công khai vì anh đang là đại sứ của một thương hiệu game, nam ca sĩ sẽ có mặt để gặp gỡ, trả lời các thắc mắc của phóng viên, nhà báo về những vấn đề liên quan đến vai trò mới của mình. 

So sánh cách ứng xử của Trấn Thành và Sơn Tùng trước bão dư luận - Ảnh 1

Du vẫn kiên quyết giữ im lặng suốt thời gian qua, mặc cho công chúng liên tục chỉ trích nhưng Sơn Tùng vẫn không tránh khỏi sự phẫn nộ của một số fan hâm mộ lẫn cộng đồng mạng đang hướng về phía mình.

Lộ diện sau scandal, Sơn Tùng đưa ra quy định khắt khe trong buổi họp báo - Ảnh 5

Điển hình là tran Fanpage công ty giải trí của Sơn Tùng  MT-P Entertaiment đã lâm vào hoàn cảnh có thể bị xoá xổ vì có quá nhiều bình luận, đánh giá 1 sao. Đồng thời, lượng người theo dõi trên kênh YouTube cũng sụt giảm nghiêm trọng đến tận 10.000 nghìn lượt, mất đi 4000 fan trên Instagram. Ngoài ra, MV Chúng Ta Của Hiện Tại cũng chạm mốc 100.000 dislike, tăng 30.000 lượt chỉ trong 3 ngày và con số này đang còn tăng thêm nữa.

Facebook thông báo xóa trang công ty do Sơn Tùng đảm nhận vị trí chủ tịch
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần