Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc khoe làn da không tỳ vết

Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc khoe làn da không tỳ vết

Lưu Diệc Phi chứng minh mặt mộc đẳng cấp "thần tiên tỷ tỷ" trong bức ảnh chơi đùa với thú cưng.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngày 12/1, Lưu Diệc Phi đã chia sẻ hình ảnh đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh các chú mèo lên trang cá nhân. Khoảnh khắc bình dị này của nữ diễn viên thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Điểm đáng chú ý trong bức ảnh là nữ diễn viên hoàn toàn để mặt mộc, mặc trang phục rất giản dị. Rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi làn da "đẹp không tỳ vết"  khi không trang điểm của "Thần tiên tỷ tỷ".

Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc, khoe làn da không tỳ vết - Ảnh 1
Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc, khoe làn da không tỳ vết - Ảnh 2

Được biết, Lưu Diệc Phi nổi tiếng là người có tình yêu lớn dành cho động vật, đặc biệt là chó, mèo. Theo Sohu cho hay tình yêu mèo của Lưu Diệc Phi là được thừa hưởng từ mẹ của cô - bà Lưu Hiểu Lợi.

Nguồn tin cho biết, mẹ của nàng Lưu Diệc Phi nổi tiếng cuồng mèo. Chính vì vậy mà nhà của Lưu Diệc Phi còn là một trạm cứu hộ cho mèo đi lạc và bị thương. Hiện, ngôi nhà của cô là nơi trú ngụ của gần 60 con chó, mèo.

Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc, khoe làn da không tỳ vết - Ảnh 3
Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc, khoe làn da không tỳ vết - Ảnh 4

Nàng Tiểu Long Nữ từng chia sẻ rằng những chú mèo thật dễ thương và điều quan trọng hơn nữa là chúng không bao giờ bỏ rơi bạn mà chỉ có con người nhẫn tâm mới bỏ rơi những chú mèo nhỏ đáng yêu. Vì tình yêu với chó mèo nên cô có thể dành thời gian hàng giờ bên những người bạn đáng yêu đó, chăm sóc chúng cũng là cách giúp cô giảm stress hiệu quả.

Nói về chuyện tình yêu, dù Lưu Diệc Phi đã bước vào giải trí khá lâu nhưng cô chỉ mới công khai duy nhất một mối tình là với tài tử người Hàn Quốc Song Seung Hun. Được biết, họ gặp nhau qua bộ phim The Third Way of Love ra mắt vào năm 2015. Sau hơn 2 năm hẹn hò, vào tháng 1/2018 cặp đôi chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc, khoe làn da không tỳ vết - Ảnh 6

Kể từ đó đến nay, nữ diễn viên vẫn luôn khẳng định cô độc thân. Sau khi bộ phim Hoa Mộc Lan đóng máy, Lưu Diệc Phi cũng dành phần lớn thời gian ở nhà thư giãn hoặc đi du lịch.

Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn chưa nhận dự án phim mới. Theo truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên có khả năng sẽ tham gia phim truyền hình Biện Kinh mộng hoa đồ, đóng chung với Trần Hiểu. Đây là dự án lớn do Đằng Tấn (Tencent) đầu tư sản xuất.

Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc, khoe làn da không tỳ vết - Ảnh 7

Tuy nhiên, người hâm mộ của cô lại rất phản đối vì cho rằng tên tuổi của Trần Hiểu không xứng tầm với "Thần tiên tỷ tỷ". Ngoài ra, Trần Hiểu cũng bị đánh giá là không có khả năng thu hút sự chú ý của khán giả. Người hâm mộ lo lắng tài tử sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. 

Lưu Diệc Phi chia sẻ ảnh mặt mộc, khoe làn da không tỳ vết - Ảnh 9
Chia sẻ facebook Thu Trần