Diệu Nhi trấn an người hâm mộ thế nào khi lộ khoảnh khắc gầy tong teo trước thềm đám cưới

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 01/10/2022 19:39 (GMT +7)
Nữ diễn viên Diệu Nhi cho biết có lẽ vì quá nhiều công việc nên cô mới sút cân đáng quan ngại như vậy.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Diệu Nhi đã có khoảnh khắc hiếm hoi góp mặt trong bữa tiệc của người bạn thân thiết. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hơn cả chính là vóc dáng đáng báo động của cô trước thềm đám cưới với nam diễn viên Anh Tú.

Theo đó, chiếc váy ngắn trên đầu gối cùng với thiết kế hơi ôm nhẹ lại vô tình tố cáo ngoại hình nhỏ bé, có phần như sụt cân của Diệu Nhi. Bên cạnh đó, đôi chân tong teo, nhỏ xíu của nữ diễn viên cũng khiến nhiều người lo lắng.

Diệu Nhi trấn an người hâm mộ thế nào khi lộ khoảnh khắc gầy tong teo trước thềm đám cưới - Ảnh 1

Nữ diễn viên Vu quy đại náo không lâu sau đó đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ. Theo đó, Diệu Nhi cho rằng thời gian gần đây cô đang bận rộn với quá nhiều công việc nên mới bị sụt cân như vậy. "Coi lại hình thấy nay ốm ghê cả nhà ơi lòi xương tùm lum rồi, chắc tại đợi này nhiều việc quá, chứ Nhi ăn uống ngon miệng lắm còn không ăn kiêng mà. Cả nhà đừng lo nha, hết tháng này là tròn lại liền hà", bà xã Anh Tú tâm sự.

Diệu Nhi trấn an người hâm mộ thế nào khi lộ khoảnh khắc gầy tong teo trước thềm đám cưới - Ảnh 2

Vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Họ có thời gian hẹn hò kín tiếng trước khi chính thức công khai mối quan hệ cùng công chúng.

Cuối tháng 8/2022, Diệu Nhi và Anh Tú đồng loạt công khai giấy chứng nhận kết hôn trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, khán giả. Phía quản lý Diệu Nhi cho biết họ chính thức là vợ chồng từ 3 năm trước nhưng phải đến thời điểm hiện tại mới thoải mái công bố tin vui rộng rãi.

>>> Xem thêm: Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền

Diệu Nhi trấn an người hâm mộ thế nào khi lộ khoảnh khắc gầy tong teo trước thềm đám cưới - Ảnh 3
Diệu Nhi trấn an người hâm mộ thế nào khi lộ khoảnh khắc gầy tong teo trước thềm đám cưới - Ảnh 4

Hiện tại cả Diệu Nhi và Anh Tú đều tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào tháng 10, tại quê nhà cô dâu ở Bình Thuận với số lượng khách mời dự kiến là 300 người. Với độ lầy lội, duyên dáng của mình, Diệu Nhi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho dàn khách mời tham gia.

Diễn viên Sam, Quang Trung, Trấn Thành, stylist Phạm Bảo Luận, Đông Nhi... là một trong số những sao Việt đã nhận được thiệp hồng từ vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú.

Nhã Phương bị phản ứng vì chúc chồng Diệu Nhi sẽ là 1 Trường Giang thứ hai Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền Rò rỉ thông tin địa điểm cưới của Anh Tú - Diệu Nhi? Diệu Nhi và Anh Tú kết hôn từ 3 năm trước: Chưa đám cưới nhưng đã có đầy ảnh cô dâu đẹp đây này!
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp