Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 15/09/2022 10:05 (GMT +7)
Trấn Thành băn khoăn không biết mừng Anh Tú - Diệu Nhi bao nhiêu vì thời buổi khó khăn lại nhận được nhiều thiêp cưới.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Anh Tú - Diệu Nhi đã phát đi thiệp cưới của mình tới các anh chị, những người bạn đồng nghiệp thân thiết và Trấn Thành cũng đã nhận được thiệp mời. Thế nhưng thay vì vui mừng thì Trấn Thành lại buồn ra mặt, anh than vãn "Không biết nên đi bao nhiêu tiền đây. Thời buổi khó khăn, thư về liên tục".

Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền - Ảnh 1

Dưới bài viết của Trấn Thành, rất đông người hâm mộ để lại bình luận và bày tỏ rằng chỉ cần anh xuất hiện tại đám cưới và làm MC cho ngày quan trọng của Anh Tú và Diệu Nhi đã là niềm vui vô giá. Trên thực tế Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ có mức cát xê cao, khối tài sản mà anh sở hữu cũng là mơ ước của nhiều người. Có thể mua chiếc đồng hồ tiền tỷ mà không cần suy nghĩ thì việc mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi là điều đơn giản, chỉ là anh muốn mừng cưới ít hay nhiều mà thôi. 

Theo thông tin từ thiệp cưới, đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tại quê nhà cô dâu ở Phan Thiết. Trên tấm thiệp cưới, Diệu Nhi - Anh Tú đan chặt tay nhau, cả hai nở nụ cười rạng rỡ. Trong khi Anh Tú điển trai nhưng lại đội khăn voan trắng của cô dâu thì Diệu Nhi lém lỉnh đeo nơ vốn dành cho chú rể.

Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền - Ảnh 2

Khách mời đến dự đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú được yêu cầu mặc trang phục có màu đen, hồng nhạt. Hôn lễ sẽ bắt đầu vào lúc 16h và một buổi tiệc bí mật sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/10 tới.

Nổi tiếng là người hài hước, thiệp cưới của cặp đôi khiến dàn Sao thích thú vì những lời tâm tình hài hước của cô dâu: "Người thương của Tú Nhi ơi! Bạn sẽ cần 1 tấm gương lớn để có thể đọc hết được toàn bộ thông tin trong thiệp mời này. Đừng quên chụp ngay 1 bức ảnh biểu cảm khuôn mặt của bạn ngay lúc đó trong gương. Tú Nhi muốn biết nét mặt của bạn ngay lúc đó".

Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền - Ảnh 3

Anh Tú - Diệu Nhi là cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài con e” của showbiz Việt. Dù kín tiếng và rất ít khi nhắc về đối phương vì lo ngại chuyện riêng tư lấn át sự nghiệp nhưng khán giả và đồng nghiệp ai cũng biết họ là một cặp. Bởi thế nên khi Anh Tú đăng tải hình ảnh Diệu Nhi ngồi sau xe máy cầm tờ giấy đăng ký kết hôn chẳng có ai bất ngờ. Mọi người chỉ vui mừng vì cuối cùng sau 6 năm hẹn hò cặp đôi cũng đã về chung một nhà.

Rò rỉ thông tin địa điểm cưới của Anh Tú - Diệu Nhi? Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi sẽ diễn ra ở biển hay Đà Lạt? Phản ứng của “bạn bè quốc tế” khi nghe tin Diệu Nhi - Anh Tú kết hôn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp