"Lọ Lem" Lily James hủy show sau lùm xùm qua lại với người đã có gia đình

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 20/10/2020 09:45 (GMT +7)
Lily James hủy show truyền hình sau khi bức ảnh tình tứ của cô và Dominic West bị tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Theo kế hoạch, ngày 19/10, nữ diễn viên người Anh sẽ đến trường quay của kênh NBC để quảng bá bộ phim Rebecca cùng bạn diễn Armie Hammer. Tuy nhiên, cả hai báo hủy hoạt động này vào ngày 18/10 mà không tiết lộ lý do. Trong hôm nay, Lily James cũng có lịch xuất hiện trên talkshow của người dẫn chương trình nổi tiếng Jimmy Fallon và hiện tại vẫn chưa có thông báo hủy của nữ diễn viên.

Lily James đang là tâm điểm của dư luận khi bị cánh săn tay ghi lại được những khoảnh khắc hẹn hò tình tứ cùng Dominic West tại Rome hôm 11/10. Ngoài loạt ảnh ôm hôn ở quán cà phê hay đèo nhau tình tứ trên xe đạp, khi Lily James bay về Anh hồi cuối tuần, nam tài tử Dominic West cũng bị phát hiện ra sân bay tiễn người tình.

Lily James và nam tài tử 51 tuổi Dominic West thân mật ở sân bay.
Lily James và nam tài tử 51 tuổi Dominic West thân mật ở sân bay.
Khoảnh khắc hẹn hò tình tứ của Lily James cùng Dominic West gây xôn xao dư luận trước đó.
Khoảnh khắc hẹn hò tình tứ của Lily James cùng Dominic West gây xôn xao dư luận trước đó.

Nam tài tử 51 tuổi Dominic West có cuộc hôn nhân 10 năm với nhà thiết kế cảnh quan xuất thân quý tộc Catherine FitzGerald từ năm 2010, và có 4 đứa con. Sau loạt ảnh ngoại tình, Dominic West và vợ tuyên bố cả hai vẫn hạnh phúc bằng cách ra trước cổng nhà hôn nhau trước sự chứng kiến của nhiều phóng viên.

Lily James sinh năm 1989, kém người tình 20 tuổi, nổi tiếng từ phim Cinderella (Cô bé Lọ Lem). Cô được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và được tiếp xúc với "bộ môn nghệ thuật thứ bảy" từ rất sớm. Nữ minh tinh có một quá trình theo học ngành diễn xuất tại trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall, Anh. Tuy còn rất trẻ nhưng nữ diễn viên được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ gương mặt khả ái phù hợp với nhiều kiểu nhân vật và khả năng biến hóa tài tình qua từng vai diễn.

Lily James được nhiều người chú ý hơn khi hóa thân thành cô bé Lọ Lem.
Lily James được nhiều người chú ý hơn khi hóa thân thành cô bé Lọ Lem.
Thời tiết ngày 20/10: Hà Tĩnh Quảng Trị mưa to đến rất to Hiệu trưởng kêu gọi không tặng hoa 20/10, dành tiền ủng hộ vùng lũ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp