Lo ngại dịch Covid-19, Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội

Lo ngại dịch Covid-19, Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo về việc dời lịch biểu diễn liveshow tại Hà Nội để đảm bảo an toàn.

Sự kiện: Mỹ Tâm Sao Việt

Sau cả mắc Covid-19 mới tại Yên Bái, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang trở nên phức tạp hơn. Chính vì vậy mà mới đây trên trang fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đưa ra thông báo về quyết định dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội, đáng lẽ sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 tới đây. 

Cụ thể, trong bài viết Mỹ Tâm cho biết dù hiện tại Nhà nước đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh nhưng mới đây đã ghi nhận một ca nhiễm Covid-19 và một ca trốn cách ly ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó các quốc gia lân cận cũng đang có nguy cơ bùng phát dịch vì nạn nhập cảnh trái phép ngày càng tăng. Trước tình hình trên, Mỹ Tâm và ekip quyết định dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội.

Lo ngại dịch Covid-19, Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội - Ảnh 4

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, đối với những khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội thì hoàn toàn có thể bảo lưu hoặc huỷ vé nếu không thể chờ được đến khi show diễn trở lại. Cuối dòng trạng thái, Mỹ Tâm bày tỏ rất mong khán giả thông cảm và ủng hộ cho quyết định này của ê-kíp vì sức khoẻ chung của tất cả mọi người. Sau khi kiểm soát dịch bệnh, nữ ca sĩ sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Lo ngại dịch Covid-19, Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội - Ảnh 1
Lo ngại dịch Covid-19, Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội - Ảnh 3

Trước đó, vào tối ngày 25/5, nữ ca sĩ đã có đêm liveshow Tri Âm diễn ra tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM thành công ngoài mong đợi. Lượng vé bán hết sạch chỉ trong thời gian ngắn, khán giả thì đến từ sớm xếp hàng dài để chờ đón sự kiện đặc biệt này. Bên cạnh đó, đông đảo dàn sao Việt như: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh, Min, Phùng Khánh Linh, Đức Phúc... cũng đã đến ủng hộ đàn chị trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Mỹ Tâm lần đầu tiết lộ từng muốn lên núi ở, học đàn vì bạn trai nhưng học xong thì chia tay - Ảnh 4
Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm: Quyết trở thành

Nguyên văn dòng trạng thái trên trang fanpage của nữ ca sĩ Mỹ Tâm:

"MTE XIN THÔNG BÁO DỜI LỊCH LIVESHOW TRI ÂM TẠI HÀ NỘI

Thân chào quý khán giả!

Được biết qua các phương tiện truyền thông mới nhất từ hôm qua đến sáng nay, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan Nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp: ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành.

Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này.

Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch. Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân.

Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch.

Rất mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của MT Entertainment. Sau khi kiểm soát hết dịch, Mỹ Tâm và MT Entertainment sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Rất cám ơn các khán giả đã ủng hộ liveshow Tri Âm cũng như thông cảm với quyết định này của MTE. Và mong quý khán giả luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng những khó khăn này!

Trân trọng!

MT Entertainment".

Chia sẻ facebook Kelly Tran