Lộ tin nhắn cho thấy Trịnh Sảng đã kết hôn và làm mẹ

Lộ tin nhắn cho thấy Trịnh Sảng đã kết hôn và làm mẹ

Theo thông tin từ giấy tờ tranh chấp bên Mỹ, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã ly hôn và đang tranh quyền nuôi con.

Mới đây, sự việc sao nữ Cbiz Trịnh Sảng bị bạn trai cũ tố đang là mẹ của hai con ngày càng trở nên phức tạp khi Sohu tung tin nhắn tiết lộ tình tiết gây sốc rằng Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, thậm chí bắt người mang thai hộ phải phá thai.

Theo nguồn tin chia sẻ, thực chất gia cảnh nhà Trương Hằng rất giàu có vì vậy không việc gì họ phải trốn nợ. Hiện tại, anh không thể mang con trở về Trung Quốc mà kẹt tại Mỹ vì vấn đề thủ tục giấy tờ cần phải có chữ ký của cả bố lẫn mẹ, tuy nhiên Trịnh Sảng lại nhất quyết không chịu ký.

Lộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con vì tiền - Ảnh 1
Tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai được trang 163 chia sẻ.

Chính vì lý do đó mà cả hai mới tranh chấp giành quyền nuôi con. Thậm chí nguồn tin còn tiết lộ nữ diễn viên vì muốn có được tiền của Trương Hằng nên đã uy hiếp, bắt bạn trai kêu người mang thai hộ phá thai. Nhẫn tâm hơn là cô còn kêu vứt con đi hoặc đưa con cho ai đó thì cô mới không cần đến số tiền của Trương Hằng.

Ngoài ra, netizen xứ Trung cũng đã tìm được những thông tin cho biết rằng thực chất cặp đôi ly hôn chứ không phải là chia tay như một cặp tình nhân bình thường. Cụ thể, một tài khoản trên Douban khi tìm thông tin về vụ việc thưa kiện của Trịnh Sảng tại toà án nước Mỹ cho biết, sự việc này dựa trên tranh chấp giành quyền nuôi con khi cả hai ly hôn, điều đó đồng nghĩa với việc Trịnh Sảng và Trương Hàn đã kết hôn.

Lộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con vì tiền - Ảnh 5
Thông tin về vụ kiện tranh quyền nuôi con của cặp đôi.

Trước những tình tiết quá đỗi bất ngờ này của Trịnh Sảng, người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng vì không ngờ người đẹp thị phi nổi tiếng này lại có đời tư giấu kín và chấn động đến thế.

Không chỉ vậy, blogger xứ Trung cũng đã tìm ra được hình ảnh Trịnh Sảng và Trương Hàn có mặt tại Mỹ vào ngày 31/1/2020, đây cũng là khoảng thời gian hai nhóc tì của cặp đôi vừa ra đời.

Lộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con vì tiền - Ảnh 1
Lộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con vì tiền - Ảnh 2
Những hình ảnh của Trịnh Sảng và Trương Hằng tại Mỹ được trang Sina chia sẻ vào ngày 31/1/2020.

Hiện tại, thông tin Trịnh Sảng bị tình cũ tiết lộ đã làm mẹ của 2 nhóc tì một trai một gái tại Mỹ nhờ phương pháp tìm người đẻ thuê đang gây chấn động showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, về phía Trịnh Sảng, đến hiện tại cô vẫn giữ im lặng trước sự việc.

Lộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con vì tiền - Ảnh 3
Ảnh của Trương Hằng chụp cùng hai con.
Lộ tin nhắn Trịnh Sảng uy hiếp bạn trai, đòi người mang thai hộ phá thai, thậm chí bỏ con vì tiền - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Thu Trần