Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 10:37 (GMT +7)
Hình ảnh Brad Pitt mặc váy trên tạp chí năm 1999 được loạt fan Harry Styles chia sẻ trên mạng xã hội để bênh vực chuyện ăn mặc của thần tượng.
Hashtag #Scandal thời trang #Brad Pitt #Thời trang của sao #BEAUTORY #Thời trang

Theo Cheatsheet Showbiz, bộ ảnh Brad Pitt chụp năm 1999 đang được nhiều fan của Harry Style chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi cựu thành viên nhóm nhạc One Direction bị một nhà bình luận Mỹ chỉ trích vì mặc váy trên bìa tạp chí Vogue số tháng 12.

Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại - Ảnh 1

Hành động này của người hâm mộ nhằm đáp trả những ý kiến chĩa mũi dùi vào Harry Style rằng hành động mặc váy của nam ca sĩ nhằm cổ súy đàn ông yếu đuối. Một người dùng Twitter cũng đưa ra bình luận rằng nhiều người cảm thấy tức giận khi thấy Harry Styles mặc váy, nó mang đến những thứ năng lượng thực sự tiêu cực... nhưng họ đã quên mất rằng Brad Pitt hay nhiều nghệ sĩ khác đã từng làm điều tương tự từ hàng chục năm trước.

Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại - Ảnh 2

Được biết, bộ ảnh của Brad Pitt thực hiện cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mark Selinger. Thời điểm đó, bộ ảnh được đăng trên tạp chí Rolling Stone.

Trong bộ ảnh, nam tài tử diện loạt váy và đeo trang sức như phụ nữ. Không theo hình ảnh tươi sáng của Harry Styles, Brad Pitt lúc ấy đã thực hiện bộ ảnh theo phong cách châm biếm khi nhấn mạnh sự đối lập giữa vẻ nam tính của anh và những bộ váy.  

Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại - Ảnh 3

Thời điểm này, Brad Pitt được xem là biểu tượng nam tính của Hollywood, nhưng tài tử lại không hài lòng với quan điểm này. Bằng chứng là trong cuộc phỏng vấn với NY Times năm 2019, Pitt cho biết từ nhỏ anh được nuôi dạy trong sự gia trưởng, và quan điểm đàn ông phải mạnh mẽ, không được yếu đuối đối với anh là rất độc hại với trẻ em. Bởi theo anh, chúng sẽ khiến xã hội xem nhẹ những vấn đề tinh thần mà đàn ông gặp phải.

Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại - Ảnh 4

Vào năm 1999, thời điểm Brad Pitt thực hiện bộ ảnh này cũng là lúc anh vừa bắt đầu hẹn hò Jennifer Aniston. Đến năm 2000, khi cặp sao làm đám cưới, tạp chí Rolling Stone đã đăng tải lại bộ ảnh để mỉa mai về phong cách của tài tử trước và sau khi có vợ.

Bộ ảnh từng tạo ra tranh cãi trong làng thời trang. Nhiều nhà bình luận cho rằng Brad Pitt muốn đưa ra quan điểm quần áo và trang điểm không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, nam tài tử vẫn không phản hồi về ý kiến này.

Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại - Ảnh 5
Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại - Ảnh 6
Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại - Ảnh 7
HOT: Lady Gaga đóng phim hành động cùng Brad Pitt Khen Hyun Bin nổi tiếng hơn Brad Pitt, báo chí Hàn gây ra tranh cãi dữ dội Brad Pitt bất ngờ ra phố đi phát đồ ăn cho dân nghèo bị ảnh hưởng bởi Covid Đang căng thẳng tranh con với Brad Pitt, Angelina Jolie lại gặp rắc rối Tài tử Brad Pitt chia tay bạn gái người mẫu có chồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp