Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời "cô Thắm về làng" khi chập chững bước vào VTV

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 08/09/2021 23:07 (GMT +7)
BTV Diêp Chi hồi tưởng, nhớ về thời mới chập chững bước vào VTV với gu thời trang "cô Thắm về làng"
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 51 năm của VTV, trên trang cá nhân của mình, BTV Diệp Chi đăng tải video ghi lại hình ảnh từ những năm đầu tiên khi cô mới chập chững bước vào đài truyền hình.

Kèm theo đó, Diệp Chi chia sẻ dòng trạng thái: "Nhân ngày "người bạn lớn" của Chi tròn 51 tuổi. Post một chiếc video (mới được “khai quật”) từ năm đầu tiên mình làm quen với "bạn". 15 năm rồi đó. Thời gian trôi nhanh vèo. Em bé Chi ngày đấy có cách ăn vận thật sự rất ấn tượng và xem lại vẫn thấy Rung Chuông Vàng của chúng mình thật hay. Các bạn Rung-er vào xem có mặt mình không này?"

Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời 'cô Thắm về làng' khi chập chững bước vào VTV - Ảnh 1
Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời 'cô Thắm về làng' khi chập chững bước vào VTV - Ảnh 2

 

Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời 'cô Thắm về làng' khi chập chững bước vào VTV - Ảnh 3

Ngay khi chia sẻ, bài viết của Diệp Chi nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đối với những ai là fan của Rung chuông vàng từ nhiều năm về trước, thì khi nhìn lại hình ảnh thuở mới vào nghề của BTV Diệp Chi, nhiều người đã không khỏi bồi hồi, xao xuyến.

"Chương trình đã không còn, mọi thứ cũng thay đổi nhiều. Nhưng vẫn giọng nói đó, vẫn những kỷ niệm là còn nhớ mãi".

"Chúc mừng các MC tên tuổi được khán giả yêu mến nhiều cùng những người thực hiện chương trình của Đài Truyền Hình Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 51 tuổi".

"Vẫn luôn thích chương trình này và luôn yêu thích chị Diệp Chi".

"Em ấn tượng với chị từ hồi xem Rung chuông vàng và giờ vẫn thần tượng chị, tài năng và xinh đẹp", một số bình luận của cư dân mạng dành cho BTV Diệp Chi và VTV.

Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời 'cô Thắm về làng' khi chập chững bước vào VTV - Ảnh 4

BTV Diệp Chi sinh năm 1986 , tại thành phố Vinh, Nghệ An. Diệp Chi bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Rung Chuông Vàng được phát trên kênh VTV3. Về sau, cô càng được khán giả yêu mến hơn khi làm đạo diễn của Điều ước thứ 7. Những năm gần đây, Diệp Chi trở thành cái tên quen mặt trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời 'cô Thắm về làng' khi chập chững bước vào VTV - Ảnh 5
Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời 'cô Thắm về làng' khi chập chững bước vào VTV - Ảnh 6

Về đời tư, vào tháng 11/2010, Diệp Chi kết hôn với nam đồng nghiệp - MC Trung Kiên - sau 3 năm yêu nhau. Trung Kiên từng là gương mặt gắn liền với các chương trình Đối mặt, Sinh viên 2012... Sau khi kết hôn, anh quyết định rời đài truyền hình và thử sức với vai trò mới - giám đốc của một công ty truyền thông, nhường vợ tỏa sáng trong sự nghiệp MC. Cả hai sau đó có chung với nhau cô con gái Sumo Nguyễn Ngọc An Nhiên. Dù đối mặt với tin đồn đã ly hôn, nhưng cả hai vẫn giữ im lặng.

Loạt ảnh BTV Diệp Chi thời 'cô Thắm về làng' khi chập chững bước vào VTV - Ảnh 7

Những BTV có nhiều con nhất VTV: Người 4 con vẫn trẻ như gái xuân xanh Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm nhưng xóa ngay sau ít phút

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp