Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 14/08/2021 20:59 (GMT +7)
Bé Sol - con gái của nam ca sĩ Jack và Thiên An - có vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu, được nhận xét rất giống cha.
Hashtag #Jack #Con sao Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ loạt ảnh của cô bé Sol (Yên Đan) - con gái Jack và Thiên An. Đáng chú ý, từ khi lộ chuyện Jack có con riêng, thì đây là những hình ảnh hiếm hoi về bé được công khai trên mạng xã hội. Chính vì vậy mà những bức ảnh nhận về sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 1

Trong loạt ảnh, bé Sol có ngoại hình bụ bẫm, kháu khỉnh, trông rất đáng yêu với đôi gò má phúng phính. Nhìn thì cũng đủ biết Thiên An chăm con rất khéo và kỹ đến mức nào, cô còn đầu tư chụp bộ ảnh xịn sò cho con gái, mang phụ kiện xinh xắn cho con.

Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 2
Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 3
Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 4
Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 5

Sau khi nhìn ngắm những hình ảnh hiếm hoi này của bé Sol, đông đảo cư dân mạng đều để lại lời khen ngợi cho ngoại hình đáng yêu của cô bé. Đặc biệt, nhiều người nhận xét gương mặt của bé có rất nhiều nét giống với Jack.

Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 6

"Giống hệt bố".

"Giống Jack quá".

"Cái mặt em bé y chang ba nó".

"Bé xứng đáng nhận được nhiều tình yêu thương", một số bình luận của cư dân mạng.

Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 7

Hiện, bé Sol đã được hơn 4 tháng tuổi. Theo chia sẻ của Thiên An, thì từ khi chào đời đến nay, bé do một tay mẹ và gia đình ngoại chăm sóc, thiếu tình thương của bố và bên nội. Mỗi tháng bà nội bé chỉ nhờ người gửi cho cho Thiên An 5 triệu để nuôi cháu. Dù giận Jack, nhưng ở cương vị là một người mẹ, Thiên An luôn mong con gái có được tình thương của cả bố mẹ.

Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 8

"Dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa. Những người phụ nữ nào đang làm mẹ chắc hẳn cũng biết 1 mình chăm con sẽ vất vả thế nào, trầm cảm sau sinh kinh khủng ra sao. Mình đã cố gắng giữ hình ảnh ba trong mắt Sol là 1 người đàn ông tốt. Nhưng xin lỗi mình đã cố hết sức rồi. Những việc anh làm mình thật đau lòng và hụt hẫng", Thiên An chia sẻ trong bức tâm thư.

Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc - Ảnh 9

Trước đó, vào tối ngày 10/8, sau 3 ngày bị tố cáo phụ tình, có con riêng, Jack đã lên tiếng thừa nhận có con với Thiên An. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn được làm tròn trách nhiệm của một người cha với bé Sol đến khi con trưởng thành. Tuy nhiên, bức tâm thư của Jack không xoa dịu được dư luận, anh vẫn nhận về rất nhiều sự chỉ trích, thậm chí kêu gọi tẩy chay.

 

 

Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này Loạt ảnh thời 'là 1 thằng con trai' của Jack Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia, lần này liên quan đến mẹ con Thiên An
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp