Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt”

Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt”

Vài giờ trước, video ghi lại hình ảnh các thí sinh Miss Thái Lan đang quay hình trên một cây cầu thì cầu bất ngờ…sập làm cả mạng xã hội xôn xao.

Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt” - Ảnh 1
Các cô gái được trang bị mũ, dụng cụ bảo vệ an toàn và chụp hình trên một chiếc cầu treo. 

Theo Online News CM, 30 thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Thái Lan 2020 có lịch trình đến bãi biển Pangpao tỉnh Chiangmai. Tại đây, các cô gái được trang bị mũ, dụng cụ bảo vệ Covid-19 an toàn và chụp hình trên một chiếc cầu treo. 

Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt” - Ảnh 2
Các cô gái đang mải mê tạo dáng.

Mặc dù các thí sinh đều có thân hình mảnh mai. Tuy vậy, có vẻ như cây cầu không thể chịu đựng sức chứa của 30 cô gái đi lại tạo dáng trên thân nó. Chỉ ít phút sau, cột trụ của cây cầu đổ rầm xuống khiến cầu bị sập xuống lòng sông, kéo theo dàn thí sinh cũng ngã xuống.

Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt” - Ảnh 3
Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt” - Ảnh 4
Cột trụ của cây cầu đổ rầm xuống khiến cầu bị rớt, kéo theo dàn thí sinh cũng ngã xuống vùng nước bên dưới. 

May mắn thay vùng nước tại đây khá nông. Đoạn video ghi hình ảnh các thí sinh ngã xuống nhưng mực nước chỉ lên tới đầu gối. Vụ việc khiến ba cô gái bị thương nhẹ. Tất cả các thí sinh đều cười đùa vui vẻ vì sự cố này, đồng thời tỏ ra sẵn sàng cho những hoạt động tiếp theo. 

Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt” - Ảnh 5
Tất cả các thí sinh đều cười đùa vui vẻ vì sự cố này, đồng thời tỏ ra sẵn sàng cho những hoạt động tiếp theo. 

Vụ việc chắc hẳn là một phen hú vía đối với các cô gái, cũng như trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại cuộc thi. Đoạn video trên đã thu hút hơn 30,000 lượt xem và nhiều bình luận tỏ ra thích thú từ cộng đồng mạng. 

Đây không phải lần đầu tiên các cuộc thi sắc đẹp gặp sự cố dở khóc dở cười như vậy. Năm 2012, một thí sinh tới từ Thái Lan tham gia cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới), Vanessa Herrmann đã suýt phải rời cuộc thi vì… mất hành lý. Tại các buổi biểu diễn, các cô gái cũng thường xuyên gặp sự cố về trang phục, sân khấu. Tháng 10 vừa qua, thí sinh người Thái Lan bị ngã hai lần trên sân khấu vì trang phục quá bó sát trong cuộc thi Miss Grand Thái Lan. 

Loạt thí sinh Miss Thái Lan bỗng dưng trở thành “Miss… Ướt” - Ảnh 1
Cô gái đăng quang Hoa Hậu Thái Lan sẽ giành suất đại diện nước nhà tham gia đấu trường nhan sắc Miss International.

Trở lại với cuộc thi, cô gái đăng quang Hoa Hậu Thái Lan sẽ giành suất đại diện nước nhà tham gia đấu trường nhan sắc Miss International 2021. Sau sự cố trên, 30 cô gái đang tích cực tham gia các hoạt động của mùa giải để giành vị trí này. 

Chia sẻ facebook Dawn Humo