Thủy Tiên chính thức lên tiếng về việc bị đàn em lấn chiếm chỗ ngồi tại show thời trang

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về việc bị đàn em lấn chiếm chỗ ngồi tại show thời trang

Sau khi đoạn clip Thủy Tiên bị hội chị em Ngọc Trinh - Ninh Dương Lan Ngọc lấn chiếm chỗ ngồi được lan truyền trên MXH, nữ ca sĩ đã chính thức có phản hồi.

Sự kiện: Ca sĩ Thủy Tiên

Chiều nay 7/12, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên được cho là bị Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi chen lấn chỗ ngồi tại sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) diễn ra vào tối qua 6/12. 

Theo nội dung đoạn clip, cư dân mạng cho rằng vì Thủy Tiên không chịu được thái độ vô tư, kém duyên của đàn em nên cô đã bỏ đi. Không những vậy, khi cô rời đi, Lan Ngọc và Linh Chi còn đưa mắt nhìn theo với biểu cảm thiếu lịch sự.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc và cho rằng Ngọc Trinh, Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc có thái độ thiếu tôn trọng đàn chị. Sự việc lập tức gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. 

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về việc bị đàn em lấn chiếm chỗ ngồi tại show thời trang - Ảnh 1

Theo thông tin từ Pháp luật & Bạn đọc, phía đại diện Thủy Tiên đã khẳng định, không có chuyện nữ ca sĩ bị chen lấn chỗ ngồi mà rời đi như những lời đồn thổi trên mạng. Cụ thể, vào ngày hôm đó, ghế được BTC xếp gần nhau nên việc chụp hình riêng diễn ra khá khó khăn. Vì vậy mà photo riêng của Thủy Tiên đã gọi nữ ca sĩ ra ngoài để chụp hình.

Sau khi chụp hình xong, do quá mệt vì lịch trình trước đó mà Thủy Tiên cũng về nhà nghỉ ngơi luôn. Phía Thủy Tiên một lần nữa khẳng định, không có chuyện nữ ca sĩ vì bị chen lấn mà rời khỏi chỗ ngồi. 

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về việc bị đàn em lấn chiếm chỗ ngồi tại show thời trang - Ảnh 2

Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện nữ diễn viên cũng đã khẳng định rằng, Thủy Tiên đứng dậy khỏi chỗ ngồi là do photo riêng gọi ra chụp hình. Được biết, phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã đích thân gọi bạn photo của Thủy Tiên để xác nhận chuyện này.

Tuy nhiên, sự việc hiện vẫn là tâm điểm gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Bởi dù cho nữ ca sĩ Thủy Tiên có tự rời đi vì được photo gọi ra chụp hình nhưng chính thái độ của Ngọc Trinh, Lan Ngọc và Linh Chi khiến cộng đồng mạng không hề "ưng mắt".

Chia sẻ facebook Thu Trần