Lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày Gia đình Việt Nam

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 27/06/2021 18:00 (GMT +7)
Dưới đây là những lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày Gia đình Việt Nam để gửi tới người thân yêu.
Hashtag #Kiến thức cần biết #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Cách đây 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam ra đời. Đây là ngày hội của riêng người Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp và nhắc nhở mỗi người về trách nhiệm bản thân đối với gia đình cũng như xã hội.

Dưới đây là những lời chúc hay trong ngày này mà bạn có thể tham khảo!

- Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con không về bên cha, mẹ được nhưng con mong cha, mẹ luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, bên các con thật lâu. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

- Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc ba mẹ kính yêu của con mãi mạnh khỏe, gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

Lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày Gia đình Việt Nam  - Ảnh 1

- Bất kể tương lai có ra sao, con mong rằng mỗi ngày cả gia đình ta đều bên nhau, dù ở xa hay gần cũng luôn nhớ về nhau. Với con ngày nào cũng tuyệt vời vì có cha mẹ bên cạnh. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 con chúc bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

- Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con mong gia đình ta luôn hạnh phúc, bố mẹ sống thật lâu, thật khỏe và vui vẻ bên các con. 

- Nhân ngày gia đình con chúc cha mẹ thật nhiều niềm vui, sống lâu trăm tuổi và gia đình ta mãi hạnh phúc như bây giờ.

- Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt và luôn vui khỏe để không làm bố mẹ phải bận lòng. Có những lúc con chưa suy nghĩ chín chắn khiến mọi người trong gia đình phải lo lắng, con thực sự xin lỗi. Tận đáy lòng mình, con muốn nói rằng con yêu bố mẹ rất nhiều.

- Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, nhưng với con chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình. Con kính chúc bố mẹ nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và gia đình mình càng thêm êm ấm, an bình.

Lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày Gia đình Việt Nam  - Ảnh 2

- Ngày đặc biệt này vì công việc bận rộn, không về bên bố mẹ được nhưng con mong bố mẹ luôn vui vẻ, dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con muốn nói rằng con yêu bố mẹ.

- Con ở nơi xa không thể bên cạnh bố mẹ được, nhưng dù là ngày Gia đình Việt Nam hay bất cứ một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về bố mẹ. Con kính chúc bố mẹ nhiều sức khỏe, cảm ơn bố mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, và cho con làm những gì con muốn cũng như ủng hộ mọi quyết định của con. Con yêu bố mẹ nhiều lắm.

- Con ở nơi xa nhưng con mong bố mẹ hiểu rằng dù con có đi đâu, làm gì, và gặp những khó khăn như thế nào, gia đình mình vẫn luôn là nơi để nhớ, để yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho con. Con cảm ơn bố mẹ vì đã luôn yêu thương, bao bọc và che chở con.

Lời chúc hay và ý nghĩa trong Ngày của Cha Lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng các bé Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 Lời chúc Valentine ngọt ngào, lãng mạn nhất dành cho người mình yêu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp