Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

byesther Đăng lúc: Thứ hai, 20/11/2023 11:14 (GMT +7)
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy gửi món quà tinh thần là những lời chúc tốt đẹp đến thầy cô giáo để thể hiện tấm lòng tri ân.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cảm ơn thầy/cô đã dành cho em những bài học vô cùng quý báu để em có được hành trang tốt đẹp bước vào đời. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy/cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

2. Những gì thầy/cô dạy, em luôn khắc ghi trong lòng. Cảm ơn thầy/cô giáo vì những tình yêu thương, sự nhiệt tình đã trao trọn cho chúng em.

3. Thầy/cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của thầy cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành mùa hạ, em khắc sâu mãi trong lòng. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy cô luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công.

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

4. Trán thầy đã hằn sâu vết thời gian, mái tóc thầy đã bạc thêm vì bụi phấn nhưng tình yêu của thầy dành cho mỗi lứa học trò thì vẫn còn mãi, chẳng thể nào phai nhòa được. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023, em xin gửi tới thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất của em. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và yên tâm công tác để mang đến nhiều quả ngọt cho đời.

5. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy? Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thêm nhiều thành công trong công việc.

6. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

7. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy/cô vì tất cả những gì thầy làm cho chúng em. Thầy/cô không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.

8. Nhân ngày lễ tôn vinh nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo - những người ba mẹ thứ hai của em. Chúc quý thầy cô luôn luôn hạnh phúc, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi và luôn bình an trong cuộc sống.

9. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với thầy cô đang đọc tin nhắn này, em chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui.

10. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho thầy/cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của sự dạy dỗ tận tụy của thầy/cô mang lại cho chúng em.

11. Mọi lời hay ý đẹp đều chẳng đủ để nói hết được công ơn của cô dành cho chúng em. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vui vẻ cô nhé! Chúng em yêu cô!

12. Lại một mùa hiến chương nữa về. Chúng em xin gửi đến thầy/cô lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Mong thầy cô luôn vui và hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường chinh phục tri thức đầy gian nan, vất vả.

13. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.

14. Chúc các thầy, cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy, cô sẽ luôn đủ "Tâm - Trí - Lực" để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.

15. Nghề nhà giáo bao đời luôn là nghề cao quý và được kính trọng nhất. Mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng chúng em trên con đường tri thức!

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hóm hỉnh1. Hình không gian người ta còn vẽ được, nhưng những công lao của thầy/ cô đối với chúng em thì không thể nào diễn tả hết được. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em kính chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

2. Người ta hỏi em “vô cực là gì?”. Em nói rằng, đó là tình cảm của em dành cho thầy/cô và là tình cảm của thầy/cô dành cho chúng em. Em chúc thầy/cô Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật vui và ý nghĩa.

3. Em rất thích hình tròn, vì nó chẳng có điểm đầu và điểm cuối, cũng như tình cảm cô dành cho chúng em chẳng bao giờ kết thúc. Chúng em kính chúc cô mãi mạnh khỏe và đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật ý nghĩa.

4. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác thì cô cũng không kém phần vất vả để mang đến cho chúng em thành tựu hôm nay. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em gửi ngàn lời tri ân đến cô.

 5. Chí Phèo nhờ bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có bài giảng của cô mà trưởng thành hơn. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chúc cô mãi mãi hạnh phúc.

6. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chúc thầy/cô vui trong sức khỏe - trẻ trong tâm hồn - trường tồn trong lý tưởng và giúp được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành hơn trong tương lai.

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

1. To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên thế giới, chúc mừng ngày nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!

2. I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em thực sự biết ơn vì đã gặp được thầy – người đã truyền cho em cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

3. Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers!

Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có thầy cô, em đã không có ngày hôm nay. Em yêu yêu thầy cô!

5. I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

6. Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!

Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết. Cảm ơn thầy cô  đã dạy chúng em nhiều điều hay. Nhân ngày 20/11, em kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc!

7. Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

Cảm ơn các thầy cô đã luôn là cha mẹ, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em hy vọng có thể tiếp tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Em yêu thầy cô rất nhiều!

8. Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachersb!

Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11!

9. On November 20th, I wish teachers good health and success!

Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

10. Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

Những mẹo đơn giản giúp bạn trở thành chuyên gia tóc mái bay Ông xã Á hậu Vbiz chơi lớn, tặng xế hộp tiền tỷ cho vợ trong ngày sinh nhật “Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún” lại hoãn chiếu, Cha Eun Woo không cứu được rating Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI Thứ tự đúng khi bôi các sản phẩm skincare buổi sáng giúp da trẻ lâu Jennie (BLACKPINK) mua nhà mới trị giá 3,8 triệu US 7 dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp