Lời giải thích của quản lý Nhã Phương khiến dân tình... cạn lời

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 16:03 (GMT +7)
Nhiều cư dân mạng cho rằng lời giải thích được đưa ra từ quản lý của Nhã Phương không thuyết phục và bất hợp lý.
Hashtag #Nhã Phương #Phim 1990 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Hiện cư dân mạng đang xôn xao sau bài viết dài của đạo diễn Nhất Trung chia sẻ về việc một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", không hợp tác quảng bá cũng như gây khó dễ cho đoàn làm phim, khiến bộ phim "1990" phải dời lịch chiếu. Qua những tình tiết mà nam đạo diễn cho biết, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra người mà đạo diễn Nhất Trung nhắc đến chính là diễn viên Nhã Phương.

Bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung tố một nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao' làm ảnh hưởng đến cả đoàn phim
Bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung tố một nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" làm ảnh hưởng đến cả đoàn phim

Thêm vào đó, sau khi bức "tâm thư" được đạo diễn của bộ phim "1990" chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra 2 diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đều nhanh chóng thông báo việc bộ phim bị dời lịch chiếu, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Riêng Nhã Phương giữ thái độ im lặng và chỉ chia sẻ ảnh gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc thông báo bộ phim '1990' dời lịch và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ
Ninh Dương Lan Ngọc thông báo bộ phim "1990" dời lịch và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ
Cùng công ty quản lý nhưng Diễm My là người đầu tiên chia sẻ thông tin bộ phim bị dời lịch
Cùng công ty quản lý nhưng Diễm My là người đầu tiên chia sẻ thông tin bộ phim bị dời lịch
Trái ngược với 2 nữ diễn viên chính còn lại, Nhã Phương lại đăng ảnh gia đình
Trái ngược với 2 nữ diễn viên chính còn lại, Nhã Phương lại đăng ảnh gia đình

Sau khi nhận được phản hồi từ dư luận, công ty quản lý của Nhã Phương đã lên tiếng giải thích sự việc. Theo thông tin từ Afamily, đại diện nữ diễn viên cho biết do quản lý sắp xếp công việc nên bà xã Trường Giang không hề biết việc phim bị dời ngày công chiếu, chỉ mới nhận được thông tin vào ngày hôm qua (18/4). Hiện phía Nhã Phương đang sắp xếp công việc và làm việc với nhà sản xuất.

Đáng nói, thông tin này có sự mâu thuẫn bởi công ty quản lý của Nhã Phương và Diễm My 9x là Trung tâm Ngôi sao số (eStars) trực thuộc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Theo chia sẻ của công ty quản lý, mọi quyết định về công việc, lịch trình cũng như nội dung công việc của cả 2 nữ diễn viên đều do công ty phụ trách. Vậy mà dù là 2 diễn viên chính của phim "1990", Diễm My 9X là một trong những người đầu tiên đăng tải thông tin bộ phim dời lịch còn Nhã Phương đến tận 1 ngày sau mới biết.

Cùng công ty quản lý nhưng Diễm My 9X và Nhã Phương có thái độ trái ngược
Cùng công ty quản lý nhưng Diễm My 9X và Nhã Phương có thái độ trái ngược

Thêm vào đó, khi tìm lại những bài đăng quảng bá của 3 nữ diễn viên chính trong bộ phim, dễ dàng nhận thấy Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đều đăng tải những bài viết theo yêu cầu của đoàn phim. Tuy nhiên, Nhã Phương lại "một mình một quẻ" khi đăng bài khác biệt với 2 nữ diễn viên chính còn lại.

Diễm My 9X
Diễm My 9X
Và Ninh Dương Lan Ngọc có bài đăng tương đồng với nhau
Và Ninh Dương Lan Ngọc có bài đăng tương đồng với nhau

 

Riêng Nhã Phương 'một mình một quẻ'
Riêng Nhã Phương "một mình một quẻ"

Chưa kể, xuyên suốt quá trình quảng bá cho bộ phim "1990", Nhã Phương đăng tải được vỏn vẹn 3 bài viết liên quan, trong khi 2 nữ diễn viên còn lại chia sẻ khá nhiều. Thậm chí, Diễm My 9X còn không ngần ngại đăng cải trailer của bộ phim lên mạng xã hội Instagram và những video hậu trường của cô trong bộ phim này.

Tuy vướng phải hàng loạt những ồn ào nhưng Nhã Phương vẫn giữ thái độ im lặng
Tuy vướng phải hàng loạt những ồn ào nhưng Nhã Phương vẫn giữ thái độ im lặng

Hai ngày nay, mạng xã hội xôn xao bởi bài đăng của đạo diễn Nhất Trung tố 1 diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", không hợp tác quảng bá bộ phim cũng như gây khó dễ xuyên suốt quá trình sản xuất. Qua những tình tiết được đạo diễn bộ phim "1990" chia sẻ, không ít khán giả cho rằng người mà đạo diễn Nhất Trung nhắc đến chính là nữ diễn viên Nhã Phương.

Giữa ồn ào "mắc bệnh ngôi sao", quản lý của Nhã Phương lên tiếng Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao" khiến 1990 phải dời lịch Động thái của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trước nghi vấn phim "1990" hoãn chiếu vì diễn viên "mắc bệnh ngôi sao"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp