Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu?

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 23:14 (GMT +7)
Trường Giang không ngại thể hiện tình cảm với Nhã Phương ở nơi công cộng suốt 7 năm cả hai gắn bó với nhau.
Hashtag #Sao Việt #Trường Giang #Nhã Phương Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trải qua 4 năm hôn nhân và 7 năm yêu, Nhã PhươngTrường Giang sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ tình cảm ngọt ngào dành cho nhau. Chàng "Mười khó" nổi tiếng cưng chiều bà xã hết mực. Từ lúc cả hai mới yêu, anh đã thường xuyên công khai thể hiện tình cảm và sự chăm sóc dành cho Nhã Phương ở nơi đông người. 

Sau khi bén duyên trong phim "49 ngày", Trường Giang công khai nắm tay Nhã Phương trong những buổi công chiếu phim. Mặc cho bạn gái cảm thấy ngại ngùng, anh luôn nắm chặt tay, bước đi bên cạnh cô từ đầu đến cuối sự kiện. Thậm chí khi cả hai đi ngoài đường, nam danh hài cũng không rời bạn gái.

Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu? - Ảnh 1
Trường Giang công khai nắm tay Nhã Phương trước công chúng thời gian mới yêu. (Ảnh: Kenh14.vn)
Trường Giang công khai nắm tay Nhã Phương trước công chúng thời gian mới yêu. (Ảnh: Kenh14.vn)

Chia sẻ về chuyện này, Nhã Phương khẳng định cả hai không tạo scandal để PR cho bộ phim. Cô cho hay: "Khi vừa bước xuống xe, anh Giang nắm tay tôi để dìu vào buổi họp báo. Lúc đấy, tôi cũng vô tư thôi chứ không biết điều gì đang chờ mình phía trước. Cho đến khi hàng loạt ống kính chĩa vào mình, tôi mới cảm thấy sợ và mặt đỏ bừng bừng và hỏi nhỏ anh Giang là 'làm sao đây anh?'.

Anh Giang trả lời Phương: 'Thôi cứ bình tĩnh và vào đi em, kệ đi'. Cho đến sáng mai và những ngày tiếp theo, truyền thông liên tục đưa tin về hai đứa, tôi mới cảm thấy mình thật sự 'hot' rồi. Một cái hot bất ngờ và Phương chưa đủ tinh thần để đón nhận những gì đang diễn ra”.

Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu? - Ảnh 3
Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu? - Ảnh 4

Đồng thời, nữ diễn viên cũng dành nhiều lời khen cho bạn trai là người tốt, luôn biết nghĩ cho người khác và quan tâm mọi người. "Điển hình như khi mọi người quay đến 3-4h, anh Giang vẫn ra sức chọc cười để đoàn phim quên đi cái mệt dù anh là người có nhiều cảnh quay nhất", cô nói. 

Về phía Trường Giang, anh từng giải thích cho hành động ngọt ngào này: "Tôi khẳng định Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Khi nắm tay cô ấy, tôi cũng cảm thấy mặc kệ mọi thứ xung quanh. Do đó, không bao giờ có chuyện tôi buông tay Nhã Phương".

Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu? - Ảnh 5
Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu? - Ảnh 6
Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu? - Ảnh 7
Trường Giang luôn thể hiện sự ngọt ngào, sát bên bà xã không rời.
Trường Giang luôn thể hiện sự ngọt ngào, sát bên bà xã không rời.

Khi vướng ồn ào tình cảm, Trường Giang luôn đứng ra bảo vệ và xin lỗi Nhã Phương. Anh khẳng định chỉ yêu mình cô. Cho đến nay, sau 4 năm về chung một nhà, nam danh hài vẫn thể hiện sự yêu chiều vợ hết mực. Anh chăm sóc Nhã Phương từng bữa ăn, giấc ngủ, chăm con khi cô bận rộn đi làm hay tháp từng cô đến các sự kiện giải trí. Chính sự chu đáo, ngọt ngào của Trường Giang khiến Nhã Phương cảm thấy mình như công chúa, không cần trưởng thành.

Cách Trường Giang chăm sóc Nhã Phương khi vợ mất tự tin vào cơ thể sau sinh Bức ảnh bên tủ lạnh tiết lộ "hai số phận" của Nhã Phương vàTrường Giang Trường Giang từ chối ngồi cạnh Bảo Anh tại sự kiện sau ồn ào "hôn trộm" Thùy Tiên
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp