Lối sống tiệc tùng của ba tiểu thư "Rich Kid" nổi tiếng giới quý tộc Anh

Hà Chi Đăng lúc: Thứ sáu, 18/09/2020 09:24 (GMT +7)
Bộ 3 "Rich Kid" xuất thân quý tộc được mệnh danh là gia đình Kadarshian phiên bản Anh gồm Lady Violet, Lady Alice và Lady Elizabeth.
Hashtag #Phong cách sống #NEWS

Lady Violet (27 tuổi), Lady Alice (25 tuổi) và Lady Elizabeth (23 tuổi) là con gái của Công tước xứ Rutland -David Manners. Họ nổi tiếng vì xuất thân và vì cuộc sống tiệc tùng thâu đêm suốt sáng như các ngôi sao đình đám xứ sở sương mù.

Ba chị em Violet, Alice và Elizabeth.
Ba chị em Violet, Alice và Elizabeth.

Bộ ba "Rich Kid" sinh ra và lớn lên ở trong lâu đài Belvoir ở hạt Leicestershire (Anh). Tòa lâu đài này rộng 60 km2, có 356 phòng và được trang trí bởi vô số cổ vật quý giá. Violet cho biết, mất 7 phút để cô đi bộ từ phòng ngủ ra tới cửa lâu đài.

Nhưng nhà Manners chỉ sống một phần tòa lâu đài, phần còn lại được mở cho khách tới tham quan. Nhiều đoàn làm phim cũng tới đây để quay phim.

Lâu đài nơi ba nàng Lady và hai cậu em trai - Lord Hugo, Lord Charles - lớn lên.
Lâu đài nơi ba nàng Lady và hai cậu em trai - Lord Hugo, Lord Charles - lớn lên.

Cả 3 chị em nhà Manners đều theo học trường nữ sinh Queen Margaret. Cô chị cả Violet không học đại học mà làm việc trong lĩnh vực marketing và quan hệ công chúng. Hiện nay cô đang điều hành công ty tư vấn chiến lược marketing LVM Creative Relations.

Chị cả Violet.
Chị cả Violet.

Chị hai Alice gia nhập ngành thời trang và trở thành nhà thiết kế, tư vấn thời trang kiêm người mẫu sau khi tốt nghiệp Đại học Thiết kế và Thời trang Conde Nast. Cô từng sải chân trên sàn diễn của thương hiệu danh tiếng Dolce&Gabbana và chụp hình cho nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Chị hai Alice.
Chị hai Alice.

Còn em út Elizabeth lại lựa chọn ngành quản lý kinh doanh và trở thành nhà thiết kế nội thất, điều hành một số công ty chuyên về các loại bàn.

Ngoài những thành tựu cá nhân, ba chị em còn nổi tiếng vì tiệc tùng thâu đêm. Hàng xóm đã nhiều lần than phiền về tình trạng ồn ào của các tiểu thư khi họ sống cùng nhau tại biệt thự ở London.

Tiệc tùng là một trong những sở thích của ba chị em.
Tiệc tùng là một trong những sở thích của ba chị em.

Danh sách khách mời đến buổi tiệc của bộ ba lúc nào cũng sẽ có sự góp mặt của những người nổi tiếng. Không chỉ có mỗi sở thích tiệc tùng, các cô gái còn có nhiều thú vui của giới nhà giàu khác như: săn bắn, cưỡi ngựa, trượt tuyết, nhảy dù….

Nhận thấy chị em nhà Manners có phần giống nhà Kadarshian ở Mỹ, một số đài truyền hình đã đề nghị thực hiện một chương trình truyền hình thực tế nhưng đã bị từ chối. “Chúng tôi không chỉ có mỗi tiệc tùng. Công việc đã giúp chị em tôi tỉnh táo và cân bằng cuộc sống vì chúng tôi hiểu được giá trị của tài chính” - Alice chia sẻ.

Gigi Hadid vừa hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik Ngắm tác phẩm nghệ thuật từ khẩu trang của nghệ sĩ Đức 32 nhà điêu khắc Việt hội tụ trong triển lãm dấu ấn 10 năm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp