"Nữ hoàng rắc rối" Meghan Markle và 3 lần vi phạm quy tắc thời trang Hoàng Gia

'Nữ hoàng rắc rối' Meghan Markle và 3 lần vi phạm quy tắc thời trang Hoàng Gia
Meghan Markle đúng là nữ hoàng rắc rối của Hoàng Gia Anh.

Kể từ lúc yêu đến khi kết hôn với hoàng tử Harry, Meghan Markle hầu như chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ của công chúng. Một phần đến từ quá khứ của cô, phần còn lại đến từ sự nổi loạn không đúng chỗ của người đẹp Mỹ, không chỉ trong phát ngôn, cử chỉ mà đặc biệt trong khoản thời trang. 

Nếu như người chị dâu Kate Middleton luôn được đánh giá là một trong những người sở hữu hu thời trang thời thượng thanh lịch nhất Hoàng Gia Anh thì cô em dâu Meghan lại luôn luôn là "kẻ phá bĩnh" và liên tục vi phạm những quy tắc thời trang. Chưa nói đến nội quy trang phục khắt khe của Hoàng gia Anh, đây là những lỗi ăn mực cực kỳ cơ bản mà kể cả người bình thường cũng không nên mắc phải. 

1. Lộ nội y 

Khoe nội y không hẳn là xấu. Tuy nhiên, chúng chỉ đẹp khi được sắp đặt một cách tinh tế, có tính toán và được sử dụng đúng nơi đúng chỗ. Meghan có vẻ không nắm được quy tắc này. Trong đám cưới người bạn thân, "cựu" công nương xuất hiện với một bộ váy đen từ đầu đến chân. Cô nàng còn mở bung khuy áo để lộ bralette bên trong. Chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng đã làm điểm thanh lịch của cô nàng bốc hơi nhanh chóng. 

"Nữ hoàng rắc rối" Meghan Markle lộ nội y khi tham gia một đám cưới.

2. Lộ viền áo trong 

Một trong những lỗi thời trang cơ bản nhất không nên mắc phải đó là lộ viền áo con khi mặc những chiếc váy hay áo bó. Vậy mà Meghan - người từng đại diện cho văn hóa và sự thanh lịch của những cô gái Đảo quốc sương mù lại vô ý mắc phải điều này. 

Trong một sự kiện, cô nàng diện một chiếc váy bó sát trễ vai. Phần trên của váy bó sát vào cơ thể và để lộ hoàn toàn phần viền áo lót. Những chi tiết "đỏ mặt" này cứ vô tư cứ hiện hiện dưới ống kính máy ảnh và thách thức giá trị thời trang. 

Meghan Markle lộ viền áo lót - một lỗi thời trang cơ bản.

3. Lộ quần chíp 

Lỗi trang phục khó chấp nhận nhất của Meghan là khi cô tung tăng giữa đám đông trong một chiếc váy xuyên thấu. Đáng nói là chiếc váy này đã làm cô lộ toàn bộ quần chíp bên trong. Đây là một lỗi trang phục tương đối nghiêm trọng mà ngay cả những người bình thường cũng không nên mắc phải. 

Meghan Markle lộ toàn bộ quần chíp dưới ống kính truyền thông.

Tóm lại, nếu cô nàng có không hài lòng với danh hiệu "Nữ hoàng rắc rối" mà công chúng đã gán cho mình thì chỉ có cách nhìn nhận đúng đắn và từ từ cải thiện những hành vi gây tranh cãi, trong đó bao gồm những lỗi thời trang cơ bản mà người bình thường còn thấy "đỏ mặt" nếu chẳng may vướng phải.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh