Luật sư Lê Thành Kính gửi đơn tố bị CEO Đại Nam vu khống

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 19/10/2021 08:30 (GMT +7)
Luật sư Lê Thành Kính đã gửi đơn đến Công an TP.HCM đề nghị làm rõ việc bị nữ CEO Đại Nam vu khống việc hành hung bà tại trụ sở Công an.
Hashtag #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #NEWS #Nóng trên MXH

Theo thông tin trên Thanh Niên, vào tối ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã nhận đơn của luật sư (LS) Lê Thành Kính có nội dung đề nghị xác minh, xử lý việc bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, ngụ P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM; Tổng giám đốc, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Đại Nam) vu khống ông có hành vì hành hung bà như trong livestream chiều ngày 17/10.

Luật sư Lê Thành Kính gửi đơn tố bị CEO Đại Nam vu khống - Ảnh 1

Luật sư Kính cho biết việc bị bà Hằng vu không đã gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, danh dự của ông và công ty luật. Vì vậy, ông đã quyết định gửi đơn đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM.

Trong đơn, luật sư Lê Thành Kính trình bày rõ các nội dung như vào ngày 16/10, theo yêu cầu, ông và các đồng nghiệp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Võ Hoàng Yên có mặt tại Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM. Thời gian làm việc từ 8 giờ 30 đến 14 giờ 30. Nội dung làm việc liên quan đến yêu cầu đối chất giữa bà Nguyễn Phương Hằng, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đại Nam và ông Võ Hoàng Yên về việc bà Hằng tố cáo ông Yên có hành vi lừa đảo. Điều tra viên và luật sư của bà Hằng cũng có mặt trong buổi làm việc trên.

Luật sư Lê Thành Kính gửi đơn tố bị CEO Đại Nam vu khống - Ảnh 2

>>Xem thêm: Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Phương Hằng tố hành hung - là ai?

Bên cạnh đó, cũng trong đơn gửi Công an TP.HCM của luật sư Lê Thành Kính, ông cho biết thêm khi bà Nguyễn Phương Hằng có những lời lẽ xúc phạm, nhục mạ ông Võ Hoàng Yên, với tư cách là luật sư, ông và đồng nghiệp đã đưa ra ý kiến, yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, ông Kính cũng yêu cầu bà Hằng chấm dứt việc chửi bới, xúc phạm người khác.

Luật sư Lê Thành Kính gửi đơn tố bị CEO Đại Nam vu khống - Ảnh 3

Đáng chú ý, chồng bà Hằng là ông Huỳnh Uy Dũng cũng có mặt chứng kiến tất cả vụ việc trên. Phía điều tra viên cũng đã yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm, tuân thủ quy định của pháp luật. Tuy nhiên, dù được yêu cầu ngưng hành động trên, nhưng bà Hằng vẫn tiếp tục chỉ trích, xúc phạm đến ông, ông Yên và các đồng nghiệp của ông.

Luật sư Lê Thành Kính gửi đơn tố bị CEO Đại Nam vu khống - Ảnh 4

Luật sư Kính cho biết toàn bộ sự việc này xảy ra trước thời điểm buổi đối chất bắt đầu. Sau đó, khi bắt đầu buổi đối chất cho đến khi kết thúc, các bên đều tuân thủ các quy định của pháp luật, cũng như đã ký vào biên bản làm việc dưới sự giám sát và điều hành của hai điều tra viên.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp