Lương Minh Trang đăng tâm thư hé lộ góc khuất hôn nhân, bức xúc thái độ của Vinh Râu

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 30/07/2021 08:40 (GMT +7)
Sau thông báo ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang chính thức đăng tải một bức tâm thư dài hé lộ toàn bộ góc khuất trong cuộc hôn nhân dài 4 năm.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 29/7, Lương Minh Trang tải một bức tâm thư dài "một lần nói hết" về cuộc hôn nhân cũng như việc ly hôn "hòa bình" nhưng không "bình yên" này.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết bản thân muốn ra đi trong "hòa bình" nhưng phía chồng cũ lại thiếu tôn trọng, không chịu hợp tác. Đồng thời cô cũng tỏ thái độ bức xúc vì những người đã lên tiếng cho rằng mình cố tình gây hấn.

"Tôi thắc mắc thì tôi hỏi, mọi người lại bảo là tôi gây hấn? Mọi người có từng suy nghĩ tui li dị có được cái lợi gì không? Thanh xuân? Sự nghiệp? Tài sản? Tôi bỏ lại tất cả khi ra đi tôi tự nhủ sẽ không lấy bất cứ cái gì từ bên ấy! Cái tôi cần duy nhất là tự do và tôn trọng!", Lương Minh Trang bức xúc cho biết.

Lương Minh Trang đăng tâm thư hé lộ góc khuất hôn nhân, bức xúc thái độ của Vinh Râu - Ảnh 1

Trong tâm thư, Lương Minh Trang còn cho biết cô đã mất 2 năm để suy nghĩ và đưa ra quyết định ly hôn, một khi đã dứt áo ra đi thì nữ ca sĩ sẽ không bao giờ hối hận. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, bản thân rất có thiện chí để cả hai vẫn có thể làm tri kỉ, vui vẻ hậu chia tay. Tuy nhiên, cô lại rất thất vọng vì đối phương cư xử trẻ con.

Điển hình như vào chiều cùng ngày, Lương Minh Trang đăng tải story cho biết chính Vinh Râu đã block (chặn) tài khoản của mình, trong khi trước đó nói sẽ tôn trọng và bảo vệ. Sau đó, nam diễn viên lại gỡ chặn và gửi lời mời kết bạn cho cô. Và dường như đây là chuyện đã tái diễn nhiều lần nên Lương Minh Trang đã phải thốt lên "Lần thứ N. Quá thất vọng"

Lương Minh Trang đăng tâm thư hé lộ góc khuất hôn nhân, bức xúc thái độ của Vinh Râu - Ảnh 2

"Mắt thấy tai nghe chưa chắc là sự thật! Tôi không dám đòi hỏi ở mọi người bất cứ điều gì! Tôi chỉ mong mọi người nhìn nhận sự việc bằng cả trái tim! Trong tình yêu không ai sai ai đúng cả! Chỉ là lúc chia tay người ta có tôn trọng quyết định của nhau hay không! Có thể cách tôi cư xử đối với một số người sẽ thấy tôi sai! Nhưng hiện tại đây là lần đầu tiên tôi đang cư xử đúng với bản thân mình!", cô khẳng định mình đang làm đúng, mong chồng cũ tôn trọng.

Lương Minh Trang đăng tâm thư hé lộ góc khuất hôn nhân, bức xúc thái độ của Vinh Râu - Ảnh 3

Lương Minh Trang cho hay cũng rất thiện chí mong Vinh Râu sẽ sống tốt hơn, bớt háo thắng, nói một đằng làm một nẻo như cách Vinh Râu đã làm nhiều lần trong thời gian cả 2 kết hôn. Tiêu biểu nhất là Vinh Râu từng nói sẽ bảo vệ Lương Minh Trang nhưng chuyện luôn làm ngược lại, đây chính là lý do nữ ca sĩ thất vọng và cho rằng "mình đã đến giới hạn của bản thân".

Sau cùng, cô cho biết giờ đây bản thân sẽ mạnh mẽ hơn, không còn trông chờ việc người khác mang lại hạnh phúc cho mình nữa. Lương Minh Trang cũng dành những lời tốt đẹp Vinh Râu khi cho biết chồng cũ rất tốt, nguyên nhân chia tay lại bởi cả hai không hợp về tính cách, suy nghĩ. Chỉ vậy thôi nên cô mong cư dân mạng không phán đoán theo cảm tính. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn khán giả, những ai yêu thương đã động viên cô trong hơn 1 ngày qua.

Lương Minh Trang đăng tâm thư hé lộ góc khuất hôn nhân, bức xúc thái độ của Vinh Râu - Ảnh 4

Đáng chú ý, chỉ sau ít phút Lương Minh Trang đăng tải bức tâm thư trên, phía Vinh Râu cũng hồi đáp bằng câu tự động viên bản thân cũng như vợ cũ hãy mạnh mẽ. Ở một diễn biến khác, Lương Minh Trang bị netizen khui ảnh tình tứ bên một chàng trai lạ mặt, lại còn hôn tay ngọt ngào. Ai nấy đều cho rằng đây là lý do khiến hôn nhân của cô và Vinh Râu tan vỡ. Thế nhưng phía nữ ca sĩ nhanh chóng đính chính đây chỉ là đồng nghiệp.

Lương Minh Trang đăng tâm thư hé lộ góc khuất hôn nhân, bức xúc thái độ của Vinh Râu - Ảnh 5
Lương Minh Trang đăng tâm thư hé lộ góc khuất hôn nhân, bức xúc thái độ của Vinh Râu - Ảnh 6

Hiện tại, cuộc ly hôn của Lương Minh Trang và Vinh Râu vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Toàn bộ tâm thư của Lương Minh Trang:

"Đôi khi tự hỏi tôi đã sai ở đâu?

Chắc là ngay từ khi bắt đầu nhỉ?

Lịch sử còn có cột mốc giai đoạn thời gian, ấy thế mà tâm lý và suy nghĩ của con người mà mọi người ép phải trước sau như một?

Hai từ "hoà bình" sẽ vẫn ở đó nếu đối phương chịu tôn trọng lẫn nhau để gìn giữ "hoà bình".

Tôi thắc mắc thì tôi hỏi, mọi người lại bảo là tôi gây hấn?

Mọi người có từng suy nghĩ tui ly dị có được cái lợi gì không?

Thanh xuân? Sự nghiệp? Tài sản? Tôi bỏ lại tất cả khi ra đi tôi tự nhủ sẽ không lấy bất cứ cái gì từ bên ấy! Cái tôi cần duy nhất là tự do và tôn trọng.

Đàn ông đổ vỡ vẫn đi tiếp được, khối em vẫn bu theo.

Phụ nữ đổ vỡ thì người ta miệt thị... gièm pha!

Tôi đã suy nghĩ suốt 2 năm để đưa ra một quyết định như vậy, và khi tôi đã quyết định một cái gì đó tôi sẽ không quay đầu.

Tôi đã cố gắng rất nhiều để cả hai vẫn vui vẻ làm tri kỉ với nhau, ai ngờ một lần nữa người ta lại làm tôi thất vọng với cách cư xử trẻ con. Nhưng mọi người lại không cho tôi có quyền được thắc mắc hay cọc gì cả.

Công bằng ở đâu?

Mắt thấy tai nghe chưa chắc là sự thật! Tôi không dám đòi hỏi ở mọi người bất cứ điều gì! Tôi chỉ mong mọi người nhìn nhận sự việc bằng cả trái tim.

Trong tình yêu không ai sai ai đúng cả! Chỉ là lúc chia tay người ta có tôn trọng quyết định của nhau hay không.

Có thể cách tôi cư xử đối với một số người sẽ thấy tôi sai. Nhưng hiện tại đây là lần đầu tiên tôi đang cư xử đúng với bản thân mình!

Tôi không muốn sống cho người khác nữa! Hãy để tôi một lần sống cho bản thân của tôi đi! Để khi nằm xuống tôi không phải hối hận bất cứ điều gì.

Tôi mong đằng ấy sống tốt mỗi ngày vì tôi không muốn 6 năm của tôi trở nên vô nghĩa, đừng háo thắng nữa, anh có thể tốt hơn như vậy rất nhiều!

Đừng tự hình thành cho mình những nhân cách khác nhau nữa, hãy là chính mình đi.

Nhìn anh bây giờ em chỉ thấy đau lòng.

Anh từng rất nhiều lần nói sẽ bảo vệ em, nhưng cách anh làm thì luôn ngược lại.

Em thất vọng từ lần này đến lần khác.

Em xin lỗi.

Em nghĩ em đã đến giới hạn của bản thân rồi.

Mọi người có thể chửi mình tuỳ thích, vì mình quen phải gánh mọi chuyện một mình rồi.Sau ngần ấy chuyện mình rút ra một bài học: "Đừng bao giờ trông chờ bất cứ bàn tay nào đến bảo vệ bạn, thay vào đó hãy học cách mạnh mẽ lên để tự mình chống chọi mọi thứ!".

Không có bà tiên hay ông bụt nào đâu chỉ có các "thánh bình luận dạo" cố làm mình suy sụp thêm thôi. Nói đi cũng phải nói lại là anh ấy thật sự rất tốt, có thể là mẫu người lý tưởng của rất nhiều bạn. Nhưng đi chung một thời gian mình mới phát hiện tụi mình không thực sự hợp nhau như tụi mình vẫn nghĩ, về cả tính cách và suy nghĩ nên mình quyết định dừng lại.

Chuyện đơn giản như vậy thôi nên mọi người đừng đoán già đoán non nữa.

Nhờ sự việc này mà mình nhìn rõ được rất nhiều thứ từ con người cho đến sự việc.

Mỗi thứ đi qua đời mình mình đều cảm thấy biết ơn, vì nhờ những sự việc như vậy mới giúp mình ở tương lai tốt hơn được!".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vừa "block" vợ cũ chưa lâu, Vinh Râu đã "quay xe" gửi lời mời kết bạn nhưng đã bị Lương Minh Trang làm điều này Lương Minh Trang làm cả việc nhà của đàn ông vì Vinh Râu "anh đâu có biết"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp