Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại

Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại
Dường như lùm xùm sau vụ ly hôn giữa Lương Minh Trang và Minh Râu chưa có dấu hiệu lắng xuống khi sự việc tiếp tục xuất hiện những diễn biến mới.
Sự kiện: Sao Việt

Vừa qua, sau khi bị Lương Minh Trang tiết lộ việc bị chồng cũ chặn tài khoản Facebook, tố Minh Râu không giữ đúng lời hứa trước đó khi cả hai thông báo ly hôn, nam đạo diễn đã có động thái "quay xe". Cụ thể, ngay sau đó, Minh Râu đã gửi lời mời kết bạn lại với vợ cũ. Tuy nhiên, mới đây, Lương Minh Trang tiếp tục cho biết cô lại bị chồng cũ block.

Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại - Ảnh 3
Trước đó, Lương Minh Trang bày tỏ sự thất vọng trước hành động của chồng cũ sau khi cô đăng đàn tố Minh Râu chặn Facebook dù trước đó anh đã hứa bảo vệ cô

Đáng nói, lần này không chỉ bị chặn tài khoản Facebook mà còn bị chồng cũ chặn cả số điện thoại. Theo đó, khi trò chuyện cùng người hâm mộ, cô tiết lộ: "Rồi sao tôi thấy được ổng đăng cái gì?". Không chỉ ngầm khẳng định bị Vinh Râu chặn tài khoản Facebook mà cô cũng thẳng thắn trả lời việc bị chồng cũ chặn số điện thoại khi cho biết: "Bạn nhắn giúp mình, số bị chặn nha".

Việc nữ ca sĩ cho biết bị chồng cũ chặn cả tài khoản Facebook và số điện thoại khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng vẫn còn nhiều khúc mắc đằng sau lùm xùm này mặc dù trước đó, cả hai đã có những chia sẻ văn minh sau khi tuyên bố ly hôn sau 6 năm bên nhau. 

Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại - Ảnh 1
Nữ ca sĩ ẩn ý việc bị chồng cũ tiếp tục chặn tài khoản Facebook
Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại - Ảnh 2
Không chi dừng lại ở đó, cô còn khẳng định bị chồng cũ chặn số điện thoại

Trước đó, Lương Minh Trang và Vinh Râu khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi tuyên bố chính thức ly hôn sau 6 năm gắn bó. Đáng nói, kể từ khi thông báo ly hôn, cả hai liên tục trở thành tâm điểm bàn tán khi xuất hiện nhiều diễn biến mới, cho thấy kết thúc của cả hai không hề êm đẹp như phát ngôn trước đó. Không chỉ ồn ào xoay quanh những người trong cuộc mà cả những người xung quanh như Huỳnh Phương, Thái Vũ cũng bị kéo vào lùm xùm này vì những phát ngôn được cho là "cà khịa" vợ chồng thành viên FAPtv. 

Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại - Ảnh 1
Lùm xùm ly hôn của Lương Minh Trang và Vinh Râu dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh