Thúy Diễm kêu gọi khán giả không bình chọn cho mình tại giải VTV Awards

Thúy Diễm kêu gọi khán giả không bình chọn cho mình tại giải VTV Awards
Trong cuộc đua nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards, Thúy Diễm bất ngờ kêu gọi khán giả ngừng bình chọn cho mình khiến cư dân mạng bất ngờ.
Sự kiện: Phim Việt Thúy Diễm

Với vai diễn Nhớ trong phim "Cát đỏ" của đạo diễn Lưu Trong Ninh, diễn viên Thúy Diễm đã nhận được đề cử hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards. Tuy nhiên, trong thời gian nước rút bình chọn, ngày 15/8, Thúy Diễm bất ngờ lên tiếng lên tài khoản Facebook cá nhân, xin dừng chân tại top 5 đề cử và chủ động kêu gọi khán giả ngừng bình chọn cho mình. Theo đó, cô chia sẻ, trong thời gian người dân đang chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô không muốn người hâm mộ vì mình mà bị làm phiền. Vì vậy, đây không phải là lúc để kêu gọi khán giả ủng hộ cho mình.

Thúy Diễm kêu gọi khán giả không bình chọn cho mình tại giải VTV Awards - Ảnh 2
Diễn viên Thúy Diễm trong bộ phim "Cát đỏ"

Cụ thể, viết lên trang cá nhân, cô cho biết: "Sau khi được BTC thông báo Diễm là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được vào Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng của năm, Diễm thật sự rất vui và hạnh phúc! Nhưng trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP.HCM - quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người!

Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả , những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này! Diễm xin được dừng chân tại Top 5 của giải thưởng, và đã thấy rất hạnh phúc vì được khán giả và VTV ghi nhận diễn xuất của mình ! Đó là một sự khích lệ lớn lao để Diễm có thể tiếp lửa làm nghề trong chặng đường phía trước".

Thúy Diễm kêu gọi khán giả không bình chọn cho mình tại giải VTV Awards - Ảnh 4
Thúy Diễm đăng tải bài viết kêu gọi khán giả dừng bình chọn cho mình

Cuối cùng, cô gửi lời cảm ơn đến khán giả, Đài truyền hình Việt Nam, VFC đã giúp cô được góp mặt trong giải thưởng quan trọng này. Đồng thời, cô cũng cho biết sẽ cố gắng trở lại với những vai diễn ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, trả lời phỏng vấn tờ Ngoisao.net, cô cũng bày tỏ sự áy náy nếu như kêu gọi khán giả ủng hộ cho mình trong thời gian khó khăn này.

Cô tiết lộ: "Tôi thấy áy náy nếu kêu gọi khán giả ủng hộ mình trong khi bao nhiêu người đang khó khăn, vất vả vì đại dịch. Không chỉ cái ăn, cái mặc mà đến tính mạng cũng khó đảm bảo. Nghĩ đi nghĩ lại, tôi không muốn khán giả tốn tiền bạc, thời gian và cả công sức chỉ để ủng hộ cho riêng mình".

Mặc dù bỏ qua cơ hội cho mình khi có thể lỡ cơ hội chiến thắng giải thưởng của VTV Awards nhưng Thúy Diễm vẫn giữ nguyên quan điểm:  "Tôi tự hào khi được nằm trong danh sách đề cử nhưng chỉ dám coi đây là một kỷ niệm đẹp chứ không muốn khán giả vì mình mà tốn tâm sức lúc này. Xung quanh tôi giờ toàn tin dịch bệnh nên thật sự điều mong mỏi lớn nhất là bình an. Mỗi ngày, tôi đều ước dịch sớm chấm dứt để được trở về cuộc sống bình thường và có cơ hội mang đến những vai diễn mới dành tặng khán giả".

Thúy Diễm kêu gọi khán giả không bình chọn cho mình tại giải VTV Awards - Ảnh 1
Top 5 nghệ sĩ được đề cử giải thưởng VTV Awards của hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng"

Mặc dù kêu gọi khán giả không bình chọn cho mình nhưng nữ diễn viên cũng tiết lộ lý do không rút tên khỏi giải thưởng là vì không muốn ảnh hưởng đến việc tổ chức. Được biết, ngoài diễn viên Thúy Diễm, còn có những diễn viên khác cũng góp mặt trong hạng mục này của VTV Awards như NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Diễm trong bộ phim "Hướng dương ngược nắng" và nghệ sĩ Tú Oanh của phim "Hương vị tình thân". Trước đó, trong top 10 hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng" của VTV Awards còn có diễn viên Phương Oanh nhưng cô đã xin rút vì muốn tập trung cống hiến cho nghệ thuật và những vai diễn. 

Clip diễn viên Thúy Diễm trong họp báo ra mắt bộ phim "Cát đỏ":

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh
Profile Thúy Diễm

Thúy Diễm là nữ diễn viên tài năng được khán giả nhớ mặt qua những bộ phim truyền hình như Vợ chồng Đậu thời @, Gia đình là số 1, Tình kỹ nữ, Mùa hè yêu em... Ngoài ra, cô còn được biết đến với hôn nhân bền chặt bên chồng Lương Thế Thành. 

* Profile Tiểu sử diễn viên Thúy Diễm

  • Tên thật: Nguyễn Ngọc Thúy Diễm
  • Năm sinh: 8/7/1986
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chiều cao: 1m68
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu

Chuyện đời tư của Thúy Diễm cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Thúy Diễm.