Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nói dài, nói dai" vì chiếm sóng 7 phút ở chung kết Miss World

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 21:12 (GMT +7)
Lương Thùy Linh cho hay, mẹ cô chưa bao giờ tin con gái là "người đẹp".
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Lương Thùy Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 12/8 vừa qua, đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã diễn ra với nhiều tiết mục hoành tráng. Trong đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có màn final walk xúc động trước khi trao lại chiếc vương miện danh giá cho người kế nhiệm. 

Đáng nói, phần đi những bước cuối cùng trên cương vị đương kim Hoa hậu của Lương Thùy Linh lại bị nhiều cư dân mạng chê bai là quá dài và lan man khi cô chào khán giả và phát biểu suốt hơn 7 phút. Không những vậy, trong bài phát biểu, Lương Thùy Linh còn có nhiều câu nói gây tranh cãi như "Đương kim Miss World Vietnam 2022 ơi, bạn nợ Linh một lời cảm ơn nha", "Mẹ ơi mẹ có đang tin con là một cô gái đẹp không mẹ?".

Lương Thùy Linh giải thích về màn final walk bị chê “nói dài, nói dai, nói dại”.
Lương Thùy Linh giải thích về màn final walk bị chê “nói dài, nói dai, nói dại”.

Mới đây, trong phần hỏi đáp với fan hâm mộ trên Instagram, Lương Thùy Linh đã trực tiếp giải thích về màn final walk này. Nàng hậu cho hay, mỗi lần nghĩ tới khoảnh khắc final walk là cô đều rưng rưng xúc động và muốn òa lên khóc. Vì vậy, người đẹp Cao Bằng bật khóc trong cả lúc đi xe, lên thảm đó hay đang make up, duyệt kịch bản cũng khóc. 

Cô giải thích về đoạn gọi mẹ trong lời phát biểu: "Khúc mình gọi mẹ là mình muốn khóc nấc lên rồi, nên anh Khang MC mới mời mẹ đứng lên, giúp mình bình tĩnh lại để nói tiếp và không để chết sân khấu đó. Chưa bao giờ mình nói mà tim mình không đập loạn lên, đầu mình không phải nghĩ bây giờ mình nói cái gì tiếp. Mình cứ nói thôi.

Nếu mọi người không hiểu, thì khúc mình hỏi mẹ là vì mẹ chưa bao giờ tin mình đẹp cả. Mình hỏi, như một lần mình muốn mẹ xác nhận trong giây phút cuối cùng của mình thôi".

Lương Thùy Linh xúc động khi kết thúc 3 năm nhiệm kỳ.
Lương Thùy Linh xúc động khi kết thúc 3 năm nhiệm kỳ.

Trước đó, Lương Thùy Linh nhiều lần chia sẻ mẹ cô rất khó tính, muốn con gái làm công việc văn phòng và có một cuộc sống ổn định thay vì hoạt động nghệ thuật. Dẫu vậy, nhờ sự cố gắng và những thành tích Lương Thùy Linh đạt được, mẹ cô dần hiểu và ủng hộ con gái.

Hiện tại, Lương Thùy Linh đã tốt nghiệp thủ khoa của Đại học Ngoại thương. Cô vô cùng tự tin với sự trưởng thành mà bản lĩnh sau 3 năm đăng quang Miss World Vietnam 2019.

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung sẽ trao thưởng siêu to nếu Lương Thùy Linh học thạc sĩ Lương Thùy Linh tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học Ngoại thương Lương Thùy Linh không thích 1 mình nhưng vẫn cô đơn vì mải kiếm tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp