Lương Thùy Linh tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học Ngoại thương

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 26/07/2022 09:51 (GMT +7)
Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn "con nhà người ta" khi tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương với tấm bằng xuất sắc.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh tự hào chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với tấm bằng xuất sắc. 

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 hài hước bày tỏ: "Con cảm ơn bố mẹ, ông bà nội ngoại, thầy cô giảng viên, các bạn yêu, ekip, các anh chị makeup, hair stylist, photo, đầu bếp, dọn phòng, xây nhà xây cửa, quán ăn ,quán cafe, các bạn fan hâm mộ những người luôn yêu thương tôi, bánh cuốn, bánh tráng, bánh bèo, bánh hỏi, cháo lòng, cháo dinh dưỡng… (list này còn dài) đã giúp Linh có được sức mạnh về tinh thần và thể chất để tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương cơ sở 1 số 91 Chùa Láng với tấm bằng xuất sắc".

Lương Thùy Linh tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học Ngoại thương  - Ảnh 1
Lương Thùy Linh tự hào báo tin tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc, bạn bè hết lời khen ngợi.
Lương Thùy Linh tự hào báo tin tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc, bạn bè hết lời khen ngợi.

Trước đó, Lương Thùy LInh từng được fan hỏi về chuyện tốt nghiệp đại học muộn hơn bạn bè. Nàng hậu cho hay, cô không tốt nghiệp muộn mà ra trường đúng hạn, vào tháng 7 năm nay.

"Các bạn chị học 3 năm rưỡi thì vì không phải bảo lưu 1 kỳ giống chị. Chị phải học 4 năm, thực ra không phải ra trường muộn, chị ra trường đúng hạn nhưng do các bạn học nhanh quá thôi", Lương Thùy Linh nói. 

Sau khi tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương, Lương Thùy Linh cho hay, cô không có ý định theo ngành này nhưng rất biết ơn những gì đã được học vì nó giúp ích nhiều cho cách làm việc hiện tại của nàng hậu. 

Thời gian học đại học giúp Lương Thùy Linh phát triển kỹ năng tiếng Anh, làm việc nhóm, thuyết trình cũng như cho cô cơ hội được tham gia các CLB nghệ thuật, người mẫu, giúp nàng hậu tự tin và có phong cách chuyên nghiệp, nhanh nhẹn như hiện tại. 

Lương Thùy Linh năm nhất đại học.
Lương Thùy Linh năm nhất đại học.
Lương Thùy Linh năm 2 nhận giấy khen của trường.
Lương Thùy Linh năm 2 nhận giấy khen của trường.
Lương Thùy Linh năm 3 nữ tính và giữ vững thành tích học tập xuất sắc.
Lương Thùy Linh năm 3 nữ tính và giữ vững thành tích học tập xuất sắc.
Lương Thùy Linh năm cuối dù bận rộn chạy show nhưng vẫn chăm chỉ học tập.
Lương Thùy Linh năm cuối dù bận rộn chạy show nhưng vẫn chăm chỉ học tập.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000. Cô nổi tiếng là nàng hậu học giỏi với bảng thành tích khủng: là học sinh lớp chuyên toán nhưng cũng tham gia đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5, thi đỗ Đại học Ngoại thương Hà Nội với tổng 24,4 điểm khối D (trong đó Anh Văn 9,2 điểm).

Trong thời gian học đại học, Lương Thùy Linh từng tiết lộ bảng điểm với toàn những môn đạt điểm A, B, chỉ có duy nhất Giáo dục thể chất đạt loại C do là điểm yếu của nàng hậu. Với bảng điểm này, Lương Thùy Linh đạt 80 điểm chuyên cần và điểm tổng kết 3.82, thuộc loại xuất sắc. Trong 4 năm học, Lương Thùy Linh luôn giữ vững thành tích này dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật. 

Vừa xinh đẹp, vừa học giỏi, Lương Thùy Linh được mệnh danh là "con nhà người ta" và được kỳ vọng sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai. 

Lương Thùy Linh không thích 1 mình nhưng vẫn cô đơn vì mải kiếm tiền Tin Giải Trí 19/6: Lương Thùy Linh chụp góc "hiểm" khoe thân hình tượng tạc Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp