Sự thật về “hợp đồng hôn nhân” của Trấn Thành và Hari Won

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ hai, 25/07/2022 21:53 (GMT +7)
Trấn Thành chính thức lên tiếng về “thanh lý hợp đồng hôn nhân" với Hari Won.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày gần đây, MXH bàn tán không thôi trước thông tin Trấn Thành và Hari Won đường ai nấy đi. Nguyên nhân xuất phát của tin đồn này có lẽ đến từ những status “bất ổn" của Hari. CÔ liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng cho thấy bản thân chỉ có một mình, mặt khác cả Trấn Thành và Hari gần đây đều không xuất hiện cùng nhau.

Sự thật về “hợp đồng hôn nhân” của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 1

 Chưa hết, Trấn Thành còn đăng tải bộ ảnh “so deep” kèm theo những câu nói triết lý về tình yêu. Điều này càng khiến người hâm mộ và truyền thông ngờ vực về độ thực hư của thông tin này. Không để sự việc đi xa hơn, Trấn Thành đã lên tiếng trên trang cá nhân mình về tin đồn vợ chồng mình đường ai nấy đi.

Cụ thể Trấn Thành viết: “Cái gì vậy trời? Em mới chụp 1 bộ ảnh mới! Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói ở chương trình NGƯỜI ẤY LÀ AI vô. Em thấy hay em post em khoe cái tự nhiên đồn 2 vợ chồng em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao chời???

Sự thật về “hợp đồng hôn nhân” của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 1
Sự thật về “hợp đồng hôn nhân” của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 1

Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng em lắm rồi! Định im rồi, nhưng nói miết nên em nói ở đây 1 lần luôn nà!  Để rà lại coi:

- Mới quen thì nói tui là người thứ ba.

- Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ.

- Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ.

- Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắc mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân.

Sáng tạo ghê hôn? Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!

Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: "ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy"??? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè!!! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình!!!”.

Chưa hết A Xìn còn khẳng định rằng hiện tại vợ chồng mình rất ổn, rất hạnh phúc và không hề gây lộn gì cả. Bên dưới Trấn Thành còn khoe nốt full bộ ảnh giảm cân thành công hậu cầu lông của mình.

Sự thật về “hợp đồng hôn nhân” của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 3

Dưới phần bình luận người hâm mộ bày tỏ sự yên tâm khi chính Trấn Thành đã lên tiếng dập tắt tin đồn: 

- Chuẩn! Lo việc nhà, bớt lo việc người ta đi các bạn

- Nãy mới đọc xong. Nghe cũng hơi hoang mang. Giờ thì yên tâm rồi

- Vừa lòng em quá idol ơi. Hihi yên tâm dễ sợ lun, chúc anh chị luôn luôn hạnh phúc xinh tươi và ngày càng thành công hơn nữa

- Người nổi tiếng có khác, bị soi mói đời tư suốt, tội nghiệp

MC Rap Việt cũng từng nhiều lần đứng ra bảo vệ vợ trước thị phi lẫn những bình luận ác ý. Năm 2018, trong một lần Trấn Thành livestream, anti-fan đã nhắc tên Tiến Đạt nhằm châm chọc Hari Won. Lập tức, nam nghệ sĩ không ngần ngại đáp trả để "bênh" vợ: "Nếu bạn còn ăn nói vô văn hóa như vậy thì xin mời đi ra, không nên vào đây rồi ăn nói bậy bạ như thế. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn".

Sự thật về “hợp đồng hôn nhân” của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 4

Tháng 2/2021, Trấn Thành đăng ảnh vợ chồng anh chơi đùa bên một em bé kèm chia sẻ: "Có nên sinh một đứa không nhỉ?". Ngay sau đó, mạng xã hội xuất hiện những bài đăng về chuyện con cái của Trấn Thành và Hari Won, thậm chí đồn đoán Hari khó có con.

Khi đó, Trấn Thành đã đăng bài viết dài, thể hiện sự bức xúc. Nam diễn viên khẳng định hai vợ chồng anh chưa có con vì "chưa muốn", qua đó quyết liệt bảo vệ bà xã trước những bình luận nhắm vào sức khỏe của Hari Won: "Tại sao viết vợ tôi khó có con? Sai hoàn toàn. Ai chứng minh cho bạn chuyện đó. Chưa bác sĩ nào bảo vợ tôi khó có con cả!". Có thể thấy, Trấn Thành luôn dành tình cảm đặc biệt cho Hari Won và luôn bảo vệ cô trước những tin đồn không hay. 

Sự thật về “hợp đồng hôn nhân” của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 5

 

 

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà Trấn Thành có động thái mới sau tin đồn ly hôn, hết hợp đồng với Hari Won Trấn Thành nổi hứng khoe vũ đạo tại "Street Dance Việt Nam", netizen chê "nhảy như học sinh cấp 1"
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp