Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 17/06/2022 10:17 (GMT +7)
Lương Thùy Linh lần đầu tiết lộ cô đã trải bài ngay trong phòng thay đồ trong đêm chung kết Hoa hậu hai năm trước.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, hoa hậu Lương Thùy Linh vừa chia sẻ trên story Instagram của mình hình ảnh chụp cảnh hai bàn tay đang nắm lấy tay người khác, trên mặt bàn là những lá bài tarot, khung cảnh xung quanh giống phòng thay đồ. Kèm theo đó Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chú thích: “Trải bài vào đúng đêm chung kết hoa hậu be like”.

Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân - Ảnh 1

Hình ảnh của Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ thích thú khi nàng hậu Gen Z cũng tin vào "những tín hiệu đến từ vũ trụ". Nhìn bối cảnh phòng thay đồ, fan đoán cô đã trải bài ngay trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Không rõ kết quả trải bài ra sao nhưng trong đêm đó, Lương Thùy Linh - cô gái chưa 1 lần thi nhan sắc - đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân - Ảnh 2

Lương Thùy Linh cũng là Hoa hậu Thế giới Việt Nam giữ nhiệm kỳ tới 3 năm. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây tại Bình Định. Cuộc thi năm nay phải cạnh tranh về truyền thông với một loạt cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia khác, trong đó hiện tại chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cuộc thi đã khởi động được một thời gian khá dài. Các thí sinh đã trải qua rất nhiều phần thi khác nhau, trong đó có 2 phần thi chú ý nhất đó là trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dân tộc.

Cuộc thi đã tìm kiếm ra 5 người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất để chọn ra danh hiệu Người đẹp Biển vào đêm chung kết. Đêm trình diễn trang phục dân tộc cũng đã tìm ra được thiết kế đẹp nhất đó là “Chiếu Cà Mau” do thí sinh Nguyễn Võ Ngọc Anh thể hiện. Dự kiến, đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 21/6 và đêm chung kết ngày 25/6, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP.HCM.

Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân - Ảnh 3

Về cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, sau đêm thi chung khảo toàn quốc ngày 24/4, BGK đã chọn ra 38 thí sinh  xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Cuộc thi đã đi được 2/3 chặng đường và đang ở vòng truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Thế giới Việt Nam". Dự kiến, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định từ ngày 21/7 đến 13/8. 

Mới đây BTC cuộc thi vừa hé lộ địa điểm tổ chức đêm chung kết, theo đó đêm thi quan trọng này sẽ được diễn ra tại bán đảo Hải Giang thuộc TP. Quy Nhơn (Bình Định). Vừa qua Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan và Tường San cũng đã có một chuyến khảo sát địa điểm này. Cả ba nàng hậu sinh năm 2000 đều chọn cho mình những bộ váy bay bổng khoe lưng trần trong chuyến du ngoạn cùng nhau đến thành phố biển lần này.

Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân - Ảnh 4
Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân - Ảnh 5
Lương Thùy Linh bất ngờ chiếm sóng MXH Thái Lan vì tài ăn nói Á hậu Ngọc Thảo cố tình đăng ảnh mặt mộc nhợt nhạt của Lương Thùy Linh nhưng gặp phản ứng ngược Lương Thùy Linh giải thích việc tốt nghiệp muộn và ý định sau khi ra trường

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp