Lý Dịch Phong và Kim Thần đều phủ nhận tin đồn hẹn hò

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 30/12/2020 14:10 (GMT +7)
Bị truyền thông tung bằng chứng hẹn hò, cả nữ diễn viên Kim Thần và diễn viên Lý Dịch Phong đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.
Hashtag #Sao hẹn hò #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, truyền thông Trung Quốc lan truyền những hình ảnh cho rằng nữ diễn viên Kim Thần đang hẹn hò với nam ca sĩ, diễn viên Lý Dịch Phong. Cụ thể, một tờ báo chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh Kim Thần bước ra từ một căn hộ lúc nửa đêm rồi gọi điện cho ai đó đến đón. Khoảng 20 phút sau khi Kim Thần rời đi, nam diễn viên Lý Dịch Phong cũng xuất hiện tại đây. Sự trùng hợp khi cả cùng xuất hiện tại một địa điểm khiến truyền thông đặt nghi vấn cả hai diễn viên đang âm thầm hẹn hò.

Lý Dịch Phong và Kim Thần dính tin đồn 'phim giả tình thật'.
Lý Dịch Phong và Kim Thần dính tin đồn "phim giả tình thật".
Nm diễn viên Lý Dịch Phong
Nm diễn viên Lý Dịch Phong
Vẻ đẹp cuốn hút của Kim Thần.
Vẻ đẹp cuốn hút của Kim Thần.

Trước thông tin đó, cư dân mạng cũng đồn đoán Lý Dịch Phong và Kim Thần đã thực sự "phim giả tình thật". Cả hai từng đóng chung trong bộ phim Bí ẩn mà vĩ đại. Trong một buổi phỏng vấn, Lý Dịch Phong cũng từng tiết lộ chính anh là người giới thiệu Kim Thần vào vai nữ chính. Tuy nhiên, đáp lại, Lý Dịch Phong lẫn Kim Thần đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định cả hai chỉ là bạn tốt. 

Kim Thần bước ra từ một căn hộ lúc nửa đêm rồi gọi điện cho ai đó đến đón.
Kim Thần bước ra từ một căn hộ lúc nửa đêm rồi gọi điện cho ai đó đến đón.
Lý Dịch Phong cũng xuất hiện cùng một địa điểm với Kim Thần.
Lý Dịch Phong cũng xuất hiện cùng một địa điểm với Kim Thần.

Cụ thể, mới đây, đại diện Lý Dịch Phong đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và khẳng định đó chỉ là buổi gặp gỡ bạn bè bình thường. Bên cạnh đó, phía Kim Thần cũng gay gắt bác bỏ nghi vấn hẹn hò với bạn diễn: "Chắc sau này tôi chẳng dám qua nhà bạn bè khác phái dùng cơm nữa, các người cần bài để đủ KPI cuối năm hay sao".

Trước đây, Kim Thần từng có một mối tình ngắn ngủi với Đặng Luân và đã "đường ai nấy đi". Ngoài Lý Dịch Phong, cô cũng từng vướng phải tin đồn hẹn hò với Giả Nãi Lượng nhưng ngay sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Kim Thần từng có một mối tình ngắn ngủi với Đặng Luân.
Kim Thần từng có một mối tình ngắn ngủi với Đặng Luân.
Tuyển tập các phương pháp giảm cân tiêu cực của sao Hoa ngữ Đọ nhan sắc dàn mỹ nhân Hoa Ngữ khi “đụng hàng”: Ai hơn ai Chỉ mặc màu đen, nghệ sĩ Hoa Ngữ "thiêu đốt" thảm hồng Những bức tranh nổi tiếng về tình mẫu tử của danh họa người Pháp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp