Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 22/12/2020 20:51 (GMT +7)
Sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng được cho là đã tìm được tình yêu mới. Anh bị bắt gặp khi vào khách sạn cùng Kim Thần.
Hashtag #Đặng Luân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Sina đưa tin, một blogger có tên Trương Tiểu Hàn đã gây xôn xao dư luận khi "tóm" được hình ảnh hẹn hò của nam minh tinh Giả Nãi Lượng và "tình cũ" Đặng Luân - nữ diễn viên Kim Thần.

Cụ thể, blogger này đã đăng tải hình ảnh Kim Thần và Giả Nãi Lượng đi vào khách sạn vào ngày 10/12, lúc này người đẹp diện một bộ cánh gợi cảm và tới một nhà hàng dùng bữa. Sau đó, tới khoảng gần 12 giờ đêm, cô cùng bạn rời khỏi nhà hàng này và trở về khách sạn.

 Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng 'tình cũ Đặng Luân' Kim Thần - Ảnh 1

Điều gây chú ý là chỉ một lúc sau đó, Giả Nãi Lượng cũng rời khỏi nhà hàng này và sau đó cũng đến khách sạn mà Kim Thần trở về. Hình ảnh trùng hợp trên làm dấy lên thông tin cả hai có buổi hẹn hò đêm khuya và qua đêm tại khách sạn.

Thông qua đoạn video được Trương Tiểu Hàn ghi lại, Giả Nãi Lượng dường như đã uống hơi quá chén. Khách sạn, nơi anh và tình cũ Đặng Luân cùng check in, là khách sạn Shangri-La Thanh An.

 Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng 'tình cũ Đặng Luân' Kim Thần - Ảnh 2
 Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng 'tình cũ Đặng Luân' Kim Thần - Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu cặp đôi bị đặt nghi vấn hẹn hò. Bởi trước đó, vào năm 2018, Kim Thần và Giả Nãi Lượng từng có tin đồn hẹn hò khi bị chính blogger Trương Tiểu Hàn chụp lại ảnh cùng đi ăn tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Sau đó, Kim Thần bị bắt gặp xuất hiện tại hầm gửi xe tại khu vực nam minh tinh sinh sống vào lúc 3h sáng hôm sau.

Không chỉ vậy, vào tháng 4 năm ngoái, Giả Nãi Lượng cũng bị soi sử dụng ốp lưng đôi và ôm một chú mèo để chụp ảnh giống hệt chú mèo của Kim Thần.

 Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng 'tình cũ Đặng Luân' Kim Thần - Ảnh 4
 Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng 'tình cũ Đặng Luân' Kim Thần - Ảnh 5

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin hẹn hò rộ lên, phía Kim Thần đã lên tiếng đính chính và cho biết cô và Giả Nãi Lượng chỉ là mối quan hệ bạn bè. Về việc cùng xuất hiện tại một khách sạn là do phía hoạt động sự kiện sắp xếp. Sau khi kết thúc hoạt động, cả hai cùng tụ tập ăn uống với nhiều đồng nghiệp khác.

 Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng 'tình cũ Đặng Luân' Kim Thần - Ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, dù xuất hiện nhiều bằng chứng mới, nhưng cả hai nghệ sĩ đều chưa đưa ra phản hồi rõ ràng. Tuy nhiên, thông tin Kim Thần hẹn hò cùng Giả Nãi Lượng đang chiếm vị trí No.1 tìm kiếm trên Weibo.

 Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng 'tình cũ Đặng Luân' Kim Thần - Ảnh 7
Người mang nhóm máu nào sẽ có nguy cơ ly hôn cao? Park Chae Rim và Cao Tử Kỳ ly hôn sau 6 năm chung sống Sau ly hôn, Chung Hân Đồng tuyên bố không muốn kết hôn và sinh con Động thái đầu tiên của Hoàng Anh trên MXH sau khi bị vợ cũ tố hậu ly hôn Nữ diễn viên "Những nàng công chúa nổi tiếng" ly hôn lần thứ 3 Đức Tiến tiết lộ bất ngờ về tình trạng hôn nhân của Hoàng Anh và vợ đại gia trước ly hôn
Copy URL
Đặng Luân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp