Lý do Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay suốt 13 năm qua

Lý do Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay suốt 13 năm qua

Việc Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay được cho là dấu hiệu bất ổn trên cơ thể suốt nhiều năm qua

Sự kiện: Sao Hollywood

Vào sáng ngày 24/6, "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears khiến cả thế giới chấn động khi lần đầu tiên công khai vạch trần việc cô bị chính gia đình mình và ekip bóc lột thậm tệ trong suốt 13 năm qua. Nữ ca sĩ đã phanh phui rất nhiều sự thật về cuộc sống không khác gì "địa ngục trần gian" của mình. Hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng vì không thể được những sự việc kinh khủng này lại xuất hiện ở Hollywood ngay giữa thế kỉ 21.

Đáng chú ý, sau khi nghe toàn bộ lời khai của nữ ca sĩ, công chúng đã liên hệ với một chi tiết thường thấy trong trang phục xuống phố của cô, và khi biết được sự thật thì người hâm mộ cảm thấy kinh hãi với những gì mà gia đình đã đối xử với cô, xen lẫn cảm giác xót xa cho thần tượng. 

Lý do Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay suốt 13 năm qua - Ảnh 4

Cụ thể, Britney Spears thường xuyên bị bố ruột và ê-kíp của mình bắt kiểm tra sức khỏe dù cô cho cảm thấy rất bình thường, thậm chí họ còn cưỡng ép cô dùng một loại thuốc có công dụng rất mạnh khiến nữ ca sĩ luôn trong trong trạng thái không bình thường, nửa tỉnh nửa mê. Đã vậy, cô cũng từng bị xét nghiệm đến 8 lần trong một tuần. Cũng vì thường xuyên bị lấy máu xét nghiệm mà Britney Spears bị bắt gặp đang đeo một chiếc băng ở cổ tay để che giấu những dấu vết của kim chích vào lấy máu xét nghiệm.

Phong trào
Bố mẹ của Britney Spears - cả 2 đều không khác gì nhau, luôn muốn kiểm soát con gái.

Ngay sau khi phát hiện cô luôn đeo một chiếc băng trên tay mỗi khi xuất hiện, một người hâm mộ trên Twitter đã tổng hợp lại 9 hình ảnh Britney Spears phải dùng đến băng tay để che chắn lại tay của mình. Những khoảnh khắc này này đều được cánh săn ảnh được chụp lúc cô xuống phố, đi dạo với bạn trai cũng như tập thể dục tại nhà. Britney Spears cũng đã sử dụng rất nhiều loại băng có mẫu mã, màu sắc khác nhau khiến netizen dễ lầm tưởng chỉ là một loại phụ kiện, nhưng mấy ai biết được đây lại chính là cách cô dùng để che giấu đi vết kim tiêm.

Lý do Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay suốt 13 năm qua - Ảnh 1
Lý do Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay suốt 13 năm qua - Ảnh 5
Lý do Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay suốt 13 năm qua - Ảnh 3
Lý do Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay suốt 13 năm qua - Ảnh 2
Phong trào

Điều này lại khiến dư luận một lần nữa đặt ra nghi vấn liệu có phải chính gia đình Britney đã ép buộc cô phải che giấu vết tích kim tiêm, như một cách để tránh sự chú ý của dư luận? Hay đơn giản cô nàng chỉ không muốn mọi người lo lắng cho tình trạng của bản thân, hay vì thẩm mỹ?

Dù đưa ra loạt câu hỏi theo những cách nghĩ khác nhau nhưng đây rõ là một sự thật tàn khốc về cuộc sống "nô lệ" ngay trong chính gia đình mình của Britney Spears - một ngôi sao đình đám. Càng biết thêm thông tin về cô, người hâm mộ trên toàn thế giới lại càng đau lòng, xót xa hơn. Hiện, mọi người rất mong cô sẽ sớm thoát khỏi quyền bảo hộ của cha ruột mình để có được cuộc sống bình thường như bao người.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran