Lý do đằng sau việc mẹ Ngọc Châu ở nhà mái ngói, mặc đồ cũ 6 năm không thay

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 14/07/2022 15:06 (GMT +7)
Mẹ Ngọc Châu duy trì cuộc sống đơn sơ ở quê nhà Tây Ninh dù con gái đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tiền thưởng cả tỷ đồng.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Ngọc Châu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau nửa tháng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, cuộc sống của Ngọc Châu vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Mới đây, nàng hậu đã trở về Tây Ninh đoàn tụ cùng gia đình và tham gia một số hoạt động tại quê hương. 

Trong cuộc trò chuyện với Trí thức trẻ, bà Đặng Thị Gái - mẹ Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ - bà rất nôn nóng và vui mừng khi con gái từ xa trở về sau chặng đường dài thi đấu. 

Chia sẻ về chuyện mặc cùng một chiếc áo trong 2 thời điểm con gái đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ 2022, mẹ Ngọc Châu vui vẻ nói:

"Ở đây dưới quê mà, mình may đồ để dành đi tiệc, đi đám gì thôi chứ không có mặc thường xuyên. Nên thành ra hôm Châu đăng quang Next Top Model cô mặc bộ đó rồi bây giờ hoa hậu cô cũng mặc bộ đó, có người nói 6 năm mà vẫn mặc một bộ. Thật ra cô cũng không quan tâm, không nghĩ gì tới đó đâu".

Lý do đằng sau việc mẹ Ngọc Châu ở nhà mái ngói, mặc đồ cũ 6 năm không thay - Ảnh 1
Mẹ Ngọc Châu chia sẻ lý do không sửa nhà, mặc áo cũ dù con đăng quang hoa hậu.
Mẹ Ngọc Châu chia sẻ lý do không sửa nhà, mặc áo cũ dù con đăng quang hoa hậu.

Ngoài ra, mẹ nàng hậu cũng tỏ ra thoải mái trước căn nhà đơn sơ, mộc mạc ở quê. Bà cho hay, Ngọc Châu từng đề nghị sửa nhà cho mẹ để mẹ có chỗ ở khang trang, hiện đại hơn. Tuy nhiên, bà không đồng ý vì xót con gái bận rộn, gầy guộc.

"Cô mới trả lời với Ngọc Châu là 'thôi đi con ơi, sửa nhà con xuất tiền ra thì con cũng bầm dập cái thân của con'. Cô nghĩ mình có mái nhà che nắng che mưa là được rồi chứ cô cũng không mong muốn phải nhà cao cửa rộng", mẹ Ngọc Châu kể. 

Bà Đặng Thị Gái - mẹ Hoa hậu Ngọc Châu (Ảnh: Viết Thanh).
Bà Đặng Thị Gái - mẹ Hoa hậu Ngọc Châu (Ảnh: Viết Thanh).

Vì thương mẹ, Ngọc Châu từng mời mẹ lên Sài Gòn sống cùng mình, tuy nhiên mẹ cô không quen ở thành phố eo hẹp, thích cuộc sống thoải mái ở quê nên Ngọc Châu không ép mẹ.

Chứng kiến thành công của con gái, bà Đặng Thị Gái rất vui mừng và tự hào nhưng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của con. Bà cố gắng động viên con ăn uống đầy đủ, làm việc tốt qua những cuộc điện thoại. Hiện tại, ngoài bận rộn với nhiệm kỳ hoa hậu, Ngọc Châu còn chuẩn bị đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2023. Mẹ nàng hậu cho hay, bà không kỳ vọng gì, chỉ cần con gái làm tốt, hết mình là được.

Ngọc Châu đặt mục tiêu lấy được chồng ở tuổi 33 sau 28 năm "nghèo tình cảm" Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu lại mặc áo cũ từ 6 năm trước đi sự kiện cùng con gái 3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal?
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp