Hoa hậu Thùy Tiên muốn làm "máy bay bà già" của con trai Hòa Minzy

Chin Đăng lúc: Thứ năm, 14/07/2022 14:53 (GMT +7)
Miss Grand Thùy Tiên bày tỏ rất hâm mộ bé Bo và nhất quyết nhận Hòa Minzy làm mẹ chồng.

Tập 9 Người ấy là ai tuần này lên sóng với sự góp mặt trở lại của Matoom - “chiến thần” cố vấn và cô nàng lắm chiêu của gia đình hoa dâm bụt - Hòa Minzy. Ngoài ra, chương trình còn xuất hiện nhân tố gây hài vô cùng mới là Hoa hậu Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên muốn làm 'máy bay bà già' của con trai Hòa Minzy - Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên muốn làm 'máy bay bà già' của con trai Hòa Minzy - Ảnh 2

Lần đầu tiên gặp gỡ, Thùy Tiên đã khiến Hòa Minzy đi hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Trong phần giới thiệu khách mời, Thùy Tiên đã xin 1 phút để có thể bày tỏ nỗi lòng dành cho Hòa Minzy. Nghe đến đây, ai cũng tưởng rằng Thùy Tiên sẽ bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho giọng hát và tài năng của Hòa Minzy. Nhưng điều ngạc nhiên đó là cô dùng ánh mắt lấp lánh để bày tỏ rằng rất hâm mộ bé Bo.

Gương mặt 'chờ đợi' của Hòa Minzy khi nghe Thùy Tiên xin 1 phút bày tỏ nỗi lòng
Gương mặt "chờ đợi" của Hòa Minzy khi nghe Thùy Tiên xin 1 phút bày tỏ nỗi lòng

"Đây là lần đầu tiên em gặp chị, em chỉ muốn nói với chị một điều: Thật sự, từ tận đáy lòng, em rất hâm mộ…. con trai chị kinh khủng khiếp luôn á". - Thùy Tiên nói

Thậm chí cô nàng còn khiến ai nấy phải ngã ngửa khi bày tỏ mong muốn được làm con dâu của Hòa Minzy. Thùy Tiên giọng đầy tha thiết nói: “Nếu có cơ hội nào mà chị cho phép con trai chị lái máy bay thì chị hãy nghĩ đến em đầu tiên. Em nói thiệt, em đợi được luôn đó. Em mê lắm”. 

Đáp lại tình cảm của Thùy Tiên, Hòa Minzy lầy lội đồng ý rằng khoảng 10 - 15 năm nữa vẫn ổn và lập tức quay sang nhận: "Con dâu của mẹ". Thậm chí, Hòa Minzy còn gọi nhờ người thân cho bé Bo đến trường quay để con gặp mối lương duyên của mình. 

Hoa hậu Thùy Tiên muốn làm 'máy bay bà già' của con trai Hòa Minzy - Ảnh 4

Tập 9 Người ấy là ai hứa hẹn bùng nổ không chỉ bởi dàn cố vấn lầy lội, hài hước mà còn bởi nhan sắc ngọt ngào của nữ chính Young Ju. Cô nàng sinh năm 1995 trót đem lòng yêu mến đất nước Việt Nam sau một lần sang du lịch. Chính vì thế cô quyết định rời Hàn Quốc và sang Việt Nam sinh sống.

Nữ chính ngọt ngào của tập 9 Người ấy là ai
Nữ chính ngọt ngào của tập 9 Người ấy là ai

Gia đình và người bạn trai quen 2 năm của cô khá sốc và không đồng ý với quyết định này của cô. Bạn trai cô đã chọn ở lại Hàn Quốc và hai người quyết định cho nhau lối đi riêng. Sang Việt Nam cô cũng từng hẹn hò với một người đàn ông Việt nhưng mối tình đó cũng sớm nở chóng tàn khi cô bắt gặp anh ta hẹn hò với người con gái khác.

Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok Quang Linh Vlogs “nhát gái" hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola Thùy Tiên trở thành Miss Grand có lượng follow Instagram lớn nhất lịch sử
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp