Lý do Ngô Thanh Vân lấy trai 30 ở tuổi U50: Anh không phải hoàng tử nhưng khiến em thấy mình nhỏ bé

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 14/03/2022 11:07 (GMT +7)
"Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối."
Hashtag #Ngô Thanh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là cặp đôi lệch tuổi nhận được sự chú ý bậc nhất bởi sự đẹp đôi và độ nổi tiếng. Qua những hình ảnh được đăng tải, dân tình không khỏi ngưỡng mộ mối tình viên mãn, hạnh phúc. Cho đến mới đây, nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân, xác nhận "về chung một nhà" với bạn trai kém tuổi khiến dân tình xôn xao.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã có 2 năm bên nhau hạnh phúc
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã có 2 năm bên nhau hạnh phúc

Qua đó, "đả nữ màn ảnh" xác nhận chuyện được bạn trai CEO cầu hôn. Cô mở lời bằng dòng trạng thái đầy xúc động: "Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau. Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của cô ấy".

Bài viết mới được Ngô Thanh Vân đăng tải nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết mới được Ngô Thanh Vân đăng tải nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Tiếp nối câu chuyện, cô chia sẻ về việc từng hứa với cha nuôi chuyện tìm chàng rể. Ngoài ra, cô đã dành tặng những lời ngọt ngào đến bạn trai, khẳng định anh là điểm tựa cho cuộc đời của cô bớt cô đơn bằng những điều giản dị và ngọt nào.

Nữ diễn viên bộc bạch: "2 năm đại dịch, là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân. Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn".

Nhiều người để lại bình luận chúc phúc cho cả hai
Nhiều người để lại bình luận chúc phúc cho cả hai

Cuối cùng, cô bật mí về khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình: "Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô "say yes". Về phía Huy Trần, anh cũng đăng tải bài viết, bày tỏ cảm xúc của mình sau khi thành công cầu hôn bạn gái. Đăng tải trên trang cá nhân, anh bộc bạch: "Just like a game of chess, a king is nothing without his queen. I was straying around, lost on the path of life - until I found you.Everyday you are pushing me to become the best version of myself, and because of you, I finally understand the true meaning of love.You are the one I can count on, the one I can trust and the one I want to spend the rest of my life with.I promise to protect you with everything I have and everything I am. I love you, for more than words can ever say.Will you marry me?"

Bài viết cua Huy Trần khiến dân tình đặc biệt chú ý
Bài viết cua Huy Trần khiến dân tình đặc biệt chú ý

(Tạm dịch: Cũng giống như một trò chơi cờ vua, vua không là gì nếu không có nữ hoàng của mình. Em đã đi lạc khắp nơi, lạc lối trên đường đời, cho đến khi anh tìm thấy em. Mỗi ngày em đang thúc đẩy anh trở thành phiên bản tốt nhất của chính anh, và vì em, cuối cùng anh cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Em là người anh có thể tin tưởng và là người anh muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh hứa sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì em có và tất cả những gì anh có. Anh yêu em, nhiều hơn những lời có thể nói. Em sẽ lấy anh chứ?)

Hiện tại, chia sẻ này của Ngô Thanh Vân đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận chúc phúc cho cặp đôi. Như vậy, ở tuổi 41, sau khi trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, "đả nữ màn ảnh" đã tìm thấy được bến đố hạnh phúc của cuộc đời mình bên bạn trai Huy Trần. 

Sau 73 năm nghiên cứu, ĐH Harvard tìm ra chìa khóa của hạnh phúc: Không phải tiền tệ mà là quan hệ Hoài Linh "thiệt đơn thiệt kép" sau ồn ào từ thiện, cát xê từ 3 tỷ nay còn bao nhiêu? BS sản khoa nổi tiếng Trần Danh Cường chỉ rõ những dấu hiệu nguy hiểm ở phụ nữ mang thai mắc Covid
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp