Bạn gái Đoàn Văn Hậu tin vào duyên phận hơn là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 14/03/2022 11:17 (GMT +7)
Doãn Hải My - "bạn gái tin đồn" của Đoàn Văn Hậu không tin vào thuyết môn đăng hộ đối và để tình cảm nương theo duyên phận.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, người đẹp Doãn Hải My tiếp tục có phần hỏi đáp, trả lời câu hỏi của các fan trên Instagram cá nhân. Theo đó, khi được hỏi: "Có phải người hoàn hảo sẽ yêu một người hoàn hảo không chị?", Doãn Hải My thẳng thắn cho rằng "trên đời không có ai là hoàn hảo cả".

"Chỉ là khi yêu - "Người tình trong mắt hóa Tây Thi", dường như đối phương trở nên "hoàn hảo" trong mắt mình. Chị nghĩ có lẽ đó là lúc duy nhất chúng ta "hoàn hảo"? So với việc tin nào câu nói "Gió tầng nào gặp mây tầng đó", chị tin vào duyên phận hơn", Doãn Hải My viết. 

Quan điểm của Doãn Hải My về tình yêu khiến nhiều người bất ngờ, bởi một người đẹp xuất thân gia thế như cô thường luôn lựa chọn người phù hợp về hoàn cảnh. Tuy nhiên, Top 20 Hoa hậu Việt Nam đã khẳng định, chỉ có tình yêu mới khiến con người trở nên hoàn hảo hơn và thích hợp với nhau.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tin vào duyên phận hơn là 'gió tầng nào gặp mây tầng đó' - Ảnh 1

Trước đó, người đẹp sinh năm 2001 nhiều lần tiết lộ chuyện tình cảm. Cô khuyên fan không nên ngại chuyện con gái chủ động trước trong tình yêu cũng như quan hệ trước hôn nhân. Điều quan trọng là luôn biết yêu thương bản thân và dành tình cảm cho người xứng đáng. 

Ở tuổi 21, ngoài học tập, Doãn Hải My còn bận rộn với các hoạt động nghệ thuật và công việc kinh doanh riêng. Cô cho hay, thời gian vừa rồi khá stress vì lịch trình bận rộn. Dù vậy, là người thích nghi nhanh và luôn có mọi người xung quanh giúp đỡ, Doãn Hải My rất "enjoy" sự bận rộn của mình.

Cô cũng bày tỏ sự hào hứng khi được fan thúc giục đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì nhan sắc ngày càng quyến rũ, trưởng thành. Tuy nhiên, cô chưa tiết lộ có ý định tham gia thêm cuộc thi nhan sắc khác.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tin vào duyên phận hơn là 'gió tầng nào gặp mây tầng đó' - Ảnh 2
Bạn gái Đoàn Văn Hậu tin vào duyên phận hơn là 'gió tầng nào gặp mây tầng đó' - Ảnh 3

Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội trong một gia đình khá giả. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp với số đo 3 vòng quyến rũ 78-55-89 cm. Ngoài ra, ngoài đẹp còn có học vấn cao, IELTS 7.0 và nhiều tài lẻ như đánh đàn, múa.

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My bị đồn là bạn gái của cầu thủ Đoàn Văn Hậu vì được anh đến tận nơi cổ vũ, tặng hoa. Cả hai cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội và bị bắt gặp đi chơi ở cùng một địa điểm. 

Dẫu vậy, khi bị hỏi về mối quan hệ tình cảm, Doãn Hải My từ chối nhắc đến chuyện cá nhân. Sự kín tiếng của người đẹp nhận được nhiều lời khen từ fan. 

Doãn Hải My lên tiếng về tấm thiệp cưới có tên mình và Đoàn Văn Hậu được chia sẻ trên MXH Lan truyền thiệp cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My Doãn Hải My chia sẻ bí quyết yêu xa, ủng hộ con gái chủ động trong tình yêu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp