Lý do Tăng Thanh Hà được chọn trở thành "nàng dâu hào môn"

Bach Thien Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 15:23 (GMT +7)
Tăng Thanh Hà là minh chứng cho việc hạnh phúc chỉ đến với những người luôn nỗ lực, cố gắng.
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Nhìn vào cuộc sống hào môn của Tăng Thanh Hà sẽ có nhiều người nhận xét rằng cô là Lọ Lem ngoài đời thực, một bước chuột sa chĩnh gạo. Tuy nhiên, có lẽ phải nhìn cả một quá trình cố gắng, những gì cô có được mới thấy những gì cô có được xứng đáng đến nhường nào.

Lý do Tăng Thanh Hà được chọn trở thành 'nàng dâu hào môn' - Ảnh 1

Xuất thân từ gia đình bình dân, từ sớm đã vất vả bươn trải cùng gia đình lo miếng cơm manh áo. Dẫu thực tại có phũ phàng, không có điều kiện như nhiều gia đình khác nhưng không vì thế mà Hà Tăng quên đi việc trau dồi tri thức, khẳng định giá trị của bản thân. Cô từng bước chiếm trọn thiện cảm của khán giả khi bén duyên với địa hạt diễn xuất, trở thành ngôi sao phim truyền hình.

Năm 20 tuổi khi đang ở thời điểm tốt nhất để phát triển sự nghiệp, Hà Tăng khiến nhiều người bất ngờ khi sang Singapore du học. Không quá khi nhận xét rằng "ngọc nữ màn ảnh" là một trong số những người đẹp chăm chỉ học hành của làng giải trí. Sau khi hoàn thành chương trình Quản trị khách sạn, Tăng Thanh Hà trở về Việt Nam tiếp tục hoàn thành chuyên ngành thương mại của Đại học RMIT.

Lý do Tăng Thanh Hà được chọn trở thành 'nàng dâu hào môn' - Ảnh 2

Năm 2009 Tăng Thanh Hà từng có bài phát biểu trong một sự kiện về môi trường nhận được sự chú ý. Bên cạnh khả năng ngoại ngữ lưu loát tự nhiên, vốn kiến thức của bà xã Louis Nguyễn cũng được nhiều người đánh giá cao.

Clip Tăng Thanh Hà xuất hiện trong một sự kiện về môi trường năm 2009:

Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, Tăng Thanh Hà từng tâm sự về lý do cô luôn ưu tiên cho việc trau dồi tri thức: "Nhan sắc rồi sẽ qua đi, danh tiếng rồi sẽ lụi tàn, chỉ duy có kiến thức là vẫn mãi song hành cùng chúng ta đến cuối đời. Nói nghe có vẻ giáo điều quá nhưng đó là những gì tôi cảm nhận và suy nghĩ trong những ngày du học. Khi các bạn trẻ có cơ hội ra nước ngoài, chắc rằng các bạn cũng sẽ nghĩ như tôi thôi. Học vấn sẽ là động lực quan trọng để chúng ta đuổi kịp các nước khác. Có đi xa mới thấy thế nào là lạc hậu, khổ nghèo"

Có lẽ chính những nỗ lực trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, Tăng Thanh Hà đã có cho mình một bệ phóng vững chắc trong tương lai. Bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình từ ông xã, "ngọc nữ" còn chứng minh bản thân là doanh nhân mát tay khi thành công với dự án kinh doanh, cửa hàng mang thương hiệu của riêng mình.

Lý do Tăng Thanh Hà được chọn trở thành 'nàng dâu hào môn' - Ảnh 3

Hiện tại Hà Tăng đang tận hưởng cuộc sống nhiều người chỉ biết ao ước. Cô lập gia đình năm 2012, sau nhiều năm chung sống cả hai vẫn dành cho nhau những điều ngọt ngào, lãng mạn chẳng khác gì những ngày đầu mới yêu.

Đương nhiên để có cuộc sống như vậy là cả một quá trình Tăng Thanh Hà nỗ lực, nâng cấp giá trị bản thân. Và khi mình tốt lên ắt hẳn sẽ gặp được những người cùng tần số mong muốn.

Tăng Thanh Hà trổ tài làm 1001 món ăn từ Âu sang Á, chồng khen nức nở Tăng Thanh Hà từng miệt mài múa rối, diễn lót trước khi làm dâu tỷ phú Ngô Thanh Vân nhắn nhủ Tăng Thanh Hà: "Em luôn là người phụ nữ tuyệt vời trong mắt tôi" Tăng Thanh Hà hướng dẫn cách chữa bệnh dạ dày bằng dinh dưỡng và lối sống
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp