"Pink Venom" - ca khúc trở lại của BLACKPINK - có nghĩa là gì?

Minh Trung Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 15:26 (GMT +7)
Ca khúc chủ đề album Born Pink của BLACKPINK đã chính thức được công bố, đây là những mô tả của YG về ca khúc mới.
Hashtag #BLACKPINK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Lợi dụng kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt của BLACKPINK (8.8.2016 - 8.82022), YG tiếp tục "đánh úp" fan hâm mộ lúc nửa đêm bằng pister thông báo thời gian ra mắt teaser và đặc biệt là tên của bài hát trở lại - Pink Venom. Tên bài hát lập tức trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Trước giờ, BLACKPINK là một nhóm nhạc theo đuổi hình ảnh cá tính, tên bài hát thường gắn liền với chủ đề tình yêu và tình thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Lần đầu tiên, chúng ta được thấy một bài hát mang đầy sự thách thức và kiêu hãnh ngay từ cách đặt tên. Trong tiếng Anh, "Pink" có nghĩa là "màu hồng" trong khi "Venom" có nghĩa là "nọc độc", ca khúc chủ đề lần này hứa hẹn sẽ thể hiện sức mạnh và tầm ảnh hưởng của BLACKPINK đối với âm nhạc thế giới, được ví như một thứ nọc độc lan nhanh và có khả năng hạ gục bất cứ người người.

Theo như thông tin trên poster, teaser bài hát sẽ được ra mắt vào ngày 19/8 lúc 11 giờ trưa theo giờ Việt Nam.
Theo như thông tin trên poster, teaser bài hát sẽ được ra mắt vào ngày 19/8 lúc 11 giờ trưa theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ những thông tin đầu tiên về Pink Venom - ca khúc chủ đề của album Born Pink, YG cho biết "Pink Venom được mong đợi sẽ có sức hút mạnh mẽ nhưng đầy mị lực chết người... phong cách girl crush của BLACKPINK". Từ câu nói của công ty chủ quản, có thể thấy BLACKPINK đang dần trở về đúng quỹ đạo, là một nhóm nhạc quốc dân, nhóm nhạc "girl crush" từ sức mạnh của 4 cô gái, có thể mê hoặc đôi tai của tất cả mọi người bằng âm nhạc bắt tai và chất giọng không bị hoà lẫn. Pink Venom chắc chắn là một siêu phẩm đáng mong chờ nhất trong năm nay. Cùng chờ đợi những cập nhật mới nhất từ YG, đặt thông báo để xem những hình ảnh đầu tiên cho Pink Venom vào thứ 6 (19.8) lúc 11 giờ trưa.

'Pink Venom' - ca khúc trở lại của BLACKPINK - có nghĩa là gì? - Ảnh 2
Những trang phục làm nên bản sắc Jennie BLACKPINK Bí quyết tỏa sáng của BLACKPINK khi đi dự show thời trang: Trang điểm tông khói, mắt đen BLACKPINK gợi ý trang phục đi du lịch mùa hè: Mặc thì mát, chụp ảnh thì nghìn likes
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp