Vừa ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh đã được thiếu gia "trồng cây si"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 01/07/2021 16:08 (GMT +7)
Vốn sở hữu nhan sắc nổi bật lại nổi tiếng nên cũng không khó hiểu khi hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô nàng độc thân đắt giá nhất nhì showbiz.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, trở về cuộc sống độc thân, Triệu Lệ Dĩnh liên tục được truyền thông và người hâm mộ săn đón nhiệt tình. Không chỉ vậy, có nguồn tin cho hay, nàng "Sam Sam" đang được 1 "cao phú soái" (thiếu gia nhà giàu, điển trai) theo đuổi nhiệt tình, thậm chí người này đã "trồng cây si" cô nhiều năm nay.

Cụ thể, trang 163 còn tiết lộ, vị thiếu gia này thậm chí còn bày tỏ tấm chân tình của mình rằng anh nguyện được chăm sóc cho Triệu Lệ Dĩnh và con trai suốt đời. Đối với fan của nữ diễn viên thì ai nấy đều mong rằng nữ thần tượng sớm mở lòng cho một mối quan hệ mới, và dĩ nhiên chuyện tái hôn của mỹ nhân họ Triệu sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía công chúng. 

Vừa ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh đã được thiếu gia 'trồng cây si' - Ảnh 1

Tuy nhiên, cô lại thẳng thừng cho biết hiện tại không muốn nghĩ đến chuyện này, Triệu Lệ Dĩnh chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp, con cái và hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêuhôn nhân. "Cô ấy chỉ muốn làm việc, tập trung chăm lo cho con cái. Sau cuộc hôn nhân thất bại, cô ấy hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân", nguồn tin tiết lộ. Nữ diễn viên còn phát biểu: "Chỉ có sự nghiệp diễn xuất mới không phản bội tôi". Chính vì vậy mà dù thiếu gia hay nhân vạt cộm cán nào thì cô cũng không màng tới.

Vừa ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh đã được thiếu gia 'trồng cây si' - Ảnh 2

Trang 163 cho rằng dù sao thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ mới ly hôn được 2 tháng, cô vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng quá lớn từ cuộc hôn nhân quá nhiều rối ren với Phùng Thiệu Phong. Bên cạnh đó, dù rằng rất bận rộn với công việc nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn dành sự quan tâm đến con cái. 

Vừa ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh đã được thiếu gia 'trồng cây si' - Ảnh 3

Nói về quyền nuôi dưỡng con thì hiện tại vẫn chưa có thông tin Triệu Lệ Dĩnh hay Phùng Thiệu Phong có quyền này. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, cậu con trai duy nhất của cặp đôi hiện ở với ông bà nội cùng bố tại Thượng Hải. Thời gian qua, người đẹp thường di chuyển qua lại giữa Bắc Kinh và Thượng Hải để tiện chăm sóc con trai. Cũng vì lui tới nhà chồng cũ thăm con mà cô vướng phải tin đồn tái hợp Phùng Thiệu Phong để con có đầy đủ tình cảm của cả cha lẫn mẹ. Tuy nhiên cả hai hiện vẫn giữ im lặng trước mọi đồn đoán về hôn nhân của mình.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh sẽ kể hết về mẹ Phùng Thiệu Phong?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp