Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ tư, 18/05/2022 09:13 (GMT +7)
Lý Nhã Kỳ thông báo cô sẽ không cùng ekip của mình dự lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes tại Pháp dù đã đổ hơn 50 tỷ cho sự kiện này.

Trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ thông báo về kế hoạch xuất hiện tại Cannes. Nữ diễn viên cho biết mình sẽ hoãn chuyến đi để ở lại quảng bá cho dự án phim Kẻ Thứ 3. Hiện tại Lý Nhã Kỳ và nam tài tử phim Giày Thủy Tinh - Han Jae Suk đang cùng đoàn làm phim của mình tổ chức Cinetour để giao lưu và quảng bá phim Kẻ Thứ 3 đến khán giả.

Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes  - Ảnh 1

Bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích và đánh giá tốt do đó Lý Nhã Kỳ với vai trò chủ sản xuất phim đã quyết định tổ chức thêm các lịch trình Cinetour trong những ngày tới để ekip nghệ sĩ đoàn film có thể giao lưu với khán giả nhiều hơn.

Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes  - Ảnh 2

Việc tổ chức thêm Cinetour trong những ngày tiếp theo vô tình chèn vào lịch trình tham dự LHP Canners. Do đó Lý Nhã Kỳ đã hủy bỏ chuyến bay của mình đi cùng ekip sang Pháp. “Kỳ đã ra sân bay tiễn ekip của mình đến LHP Cannes trước, rồi sau khi hoàn thành lịch trình cinetour đến hết ngày 17/5, Kỳ sẽ lại đến Cannes với tất cả niềm háo hức và nhiệt huyết sau 3 năm vắng bóng”.

Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes  - Ảnh 3

Được biết LHP Cannes 2022 diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 28/5. Như vậy với lịch trình này Lý Nhã Kỳ sẽ không thể xuất hiện tại buổi khai mạc. Trước đó, Lý Nhã Kỳ cùng ekip của mình đã chuẩn bị cho Cannes 2022 rất kỳ công và kỹ lưỡng. Nữ doanh nhân đã thử và quyết định đem theo gần 50 bộ trang phục từ nhiều nhà mốt khác nhau. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chi 5 tỷ đồng lo cho ê-kíp cùng cô đến Pháp để dự khai mạc vào ngày 17/5.

Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes  - Ảnh 4

Phim Kẻ Thứ 3 của Lý Nhã Kỳ vừa ra rạp vào ngày 14/5 vừa qua. Đây là tác phẩm điện ảnh được nữ diễn viên đầu tư kỳ công với khoảng 33 tỷ đồng. Sau 4 năm đối mặt với nhiều thử thách mãi cho tới hiện tại Kẻ Thứ 3 mới có thể đến được với khán giả. Theo Box Office Vietnam, Kẻ Thứ 3 hiện mới chỉ thu về 287 triệu đồng.

Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes  - Ảnh 5
Tài tử "Giày thủy tinh" Han Jae Suk không thể về nước vì ekip phim của Lý Nhã Kỳ nợ tiền khách sạn Hồ Quang Hiếu lần đầu nói về tin đồn hẹn hò "đàn chị" đại gia Lý Nhã Kỳ Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp