Tài tử "Giày thủy tinh" Han Jae Suk không thể về nước vì ekip phim của Lý Nhã Kỳ nợ tiền khách sạn

Han Jae Suk từng bị giữ lại passport khiến anh không thể về Hàn Quốc vì nhà sản xuất phim bị vỡ nợ, không thanh toán tiền cho khách sạn.
Tài tử 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk không thể về nước vì ekip phim của Lý Nhã Kỳ nợ tiền khách sạn - thumbnail

Gần đây, Lý Nhã Kỳ đã cho ra mắt bộ phim điện ảnh được ấp ủ trong thời gian dài mang tên "Kẻ thứ 3", đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên có sự tham gia của sao nam "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng được phen xôn xao trước ồn ào vỡ nợ của ekip phim, thậm chí còn khiến tài tử người Hàn không thể về nước vì bị giữ passport.

ý Nhã Kỳ đã cho ra mắt bộ phim điện ảnh được ấp ủ trong thời gian dài mang tên 'Kẻ thứ 3', đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên có sự tham gia của sao nam 'Giày Thủy Tinh' Han Jae Suk
ý Nhã Kỳ đã cho ra mắt bộ phim điện ảnh được ấp ủ trong thời gian dài mang tên "Kẻ thứ 3", đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên có sự tham gia của sao nam "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk

Theo đó, ban đầu Han Jae Suk nhận lời mời của một nhà sản xuất để sang Việt Nam đóng vai chính cùng Lý Nhã Kỳ trong một bộ phim. Tuy nhiên, khi cả 2 cùng lênĐà Lạt quay phim, thì phía nhà sản xuất mới cuống cuồng vay mượn tiền khắp nơi vì không đủ tài chính chi trả mọi chi phí. Theo tiết lộ từ nữ đại gia kim cương, ban đầu nhà sản xuất mượn cô 6 tỷ để sản xuất dự án, nhưng sau khi dùng hết thì đoàn phim tiếp tục gãy gánh thiếu kinh phí.

Cũng trong thời điểm này, Han Jae Suk rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì bị nợ tiền cát xê, thậm chí Han Jae Suk không thể về nước khi passport của anh cũng bị khách sạn ở Đà Lạt giữ lại vì nhà sản xuất không trả tiền. Trước tình cảnh này, Lý Nhã Kỳ đành mua lại dự án và trở thành nhà sản xuất thay thế. Được biết, nữ đại gia đã bỏ ra số tiền lên đến 33 tỷ đồng để làm ra bộ phim này.

Han Jae Suk rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì bị nợ tiền cát xê, thậm chí Han Jae Suk không thể về nước khi passport của anh cũng bị khách sạn ở Đà Lạt giữ lại vì nhà sản xuất không trả tiền.
Han Jae Suk rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì bị nợ tiền cát xê, thậm chí Han Jae Suk không thể về nước khi passport của anh cũng bị khách sạn ở Đà Lạt giữ lại vì nhà sản xuất không trả tiền.
Tài tử Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ thân thiết ở hậu trường
Tài tử Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ thân thiết ở hậu trường

Trong một cuộc phỏng vấn, Han Jae Suk cho biết đó là một kỷ niệm buồn mà anh không bao giờ muốn nhắc đến ngoài việc trân trọng điều Lý Nhã Kỳ đang làm để giúp phim được hoàn thành và ra rạp. Bên cạnh đó, tài tử sinh năm 1973 cũng giành lời khen về diễn xuất cho Lý Nhã Kỳ và Kim Tuyến, đồng thời cảm thấy bất ngờ và vui trước tình cảm của khán giả Việt dành cho anh từ khi anh sang đây.

>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022

Được biết, trong 3 ngày đầu tiên phim Kẻ thứ 3 ra rạp, sức mua của khán giả khá thấp không như kỳ vọng của đoàn phim. Sau 4 ngày bán vé (tính cả suất chiếu sớm), tổng doanh thu mà đoàn phim mang về là 560 triệu đồng, chênh lệch quá lớn so với khoản tiền 33 tỷ đầu tư ban đầu.

Những năm qua, sao nam họ Han hạn chế nhận đóng phim để chăm sóc tổ ấm.
Những năm qua, sao nam họ Han hạn chế nhận đóng phim để chăm sóc tổ ấm.

Han Jae Suk sinh năm 1973, là nam diễn viên Hàn Quốc đã quen mặt với khán giả Việt qua loạt bộ phim nổi tiếng như Giày thủy tinh, Thiên Thần Tốc Độ, Tình yêu trong sáng...Năm 2013, Jae Suk làm đám cưới với nữ diễn viên Park Sol Mi. Những năm qua, sao nam họ Han hạn chế nhận đóng phim để chăm sóc tổ ấm.

Jun Vũ phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn - Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ được biết đến là nữ diễn viên, doanh nhân đình đám của làng giải trí Việt. Cô từng được khán giả nhớ đến qua vai diễn Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia năm 2008. Người đẹp còn được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam vào năm 2011. Bên cạnh nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn rất thành công với lĩnh vực doanh nhân và nhà hoạt động xã hội. Cô được nhiều người nhớ đến là một nữ đại gia khét tiếng sở hữu gia tài đồ sộ cùng loạt hàng hiệu đắt đỏ.

* Profile Tiểu sử Lý Nhã Kỳ

  • Tên thật: Trần Thị Thanh Nhàn
  • Năm sinh: 19/7/1982
  • Quê quán: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Chiều cao: 1m62
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, doanh nhân

Chuyện đời tư của Lý Nhã Kỳ cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Lý Nhã Kỳ.