Lý Nhã Kỳ sợ không gian hẹp, ở nhà to đến mức phải gọi điện mới tìm ra nhau

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 17:58 (GMT +7)
Lý Nhã Kỳ nhiều hột xoàn là điều ai cũng biết, nhưng khối tài sản của cô còn có cả lô biệt thự rộng thênh thang.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lý Nhã Kỳ được mệnh danh là “đại gia kim cương" bởi sự giàu có và độ chịu chi nhất nhì showbiz Việt. Nữ nghệ sĩ cũng từng chia sẻ trên một game show truyền hình rằng mỗi đêm buồn mình thường đem hột xoàn ra đếm.

Không những có hột xoàn, Lý Nhã Kỳ còn có cả bộ sưu tập nhà cửa nhiều đến nỗi ở không hết, chưa kể những ngôi nhà còn rộng thênh thang mỗi lần muốn tìm người phải gọi điện thoại để hỏi xem đang ở tầng mấy. Trong một lần trò chuyện cùng khách mời trên talkshow Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh do mình làm host, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ rằng: "Tôi bị ám ảnh khi sống trong không gian hẹp. Nhà nào của tôi cũng to, đến nỗi người ở không tìm thấy nhau, đến nỗi phải gọi cho người khác hỏi mình đang ở phòng mấy, tầng mấy…".

Lý Nhã Kỳ sợ không gian hẹp, ở nhà to đến mức phải gọi điện mới tìm ra nhau - Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ bộc bạch thêm về cuộc sống tuổi thơ khó khăn, ngày còn nhỏ gia đình khó khăn cô và bố mẹ phải sống trong căn nhà tình thương. Dẫu biết có nhà để ở đã là may mắn nhưng bố mẹ Lý Nhã Kỳ khi ấy vẫn luôn ao ước có một căn nhà, từ đó nữ diễn viên cũng trăn trở về việc mua nhà cho gia đình, Khi này khi có điều kiện Lý Nhã Kỳ thẳng tay chốt đơn nhà đất rần rần. 

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn sinh năm 1982. Trước khi được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam vào năm 2011, cô giữ vai trò là người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân và là một nhà hoạt động xã hội.

Lý Nhã Kỳ sợ không gian hẹp, ở nhà to đến mức phải gọi điện mới tìm ra nhau - Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ sợ không gian hẹp, ở nhà to đến mức phải gọi điện mới tìm ra nhau - Ảnh 3

Khi còn nhỏ, Lý Nhã Kỳ cũng trải qua nhiều mất mát. Mẹ Lý Nhã Kỳ là người Thái Bình, bố tham gia kháng chiến, năm 8 tuổi cô ốm phải nằm trên giường bệnh trong một thời gian dài nên nhà đình cũng phần nào kiệt quệ tài chính. 

Năm 16 tuổi Lý Nhã Kỳ sang Đức học tập và làm việc, tại đây cô làm đủ thứ nghề mà một du học sinh có thể làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình. Sau một thời gian làm việc, hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, giờ đây Lý Nhã Kỳ đã sở hữu cho mình khối tài sản không tưởng mà ít có sao Việt nào trong showbiz sánh kịp. 

Một chiếc váy của cô có thể mua được cả một căn nhà, một bộ trang sức mà cô đeo cũng đủ mua được căn biệt thự vài trăm mét vuông. Để kể hết khối tài sản của Mợ Chảnh thì thực sự rất nhiều, nhiều tới mức khiến người ta choáng váng.

Lý Nhã Kỳ sợ không gian hẹp, ở nhà to đến mức phải gọi điện mới tìm ra nhau - Ảnh 4
Bộ sưu tập BĐS của Lý Nhã Kỳ: Bạch dinh trăm tỷ, resort triệu đô, mới nhất là toà chung cư 25 tầng Rộ tin Lý Nhã Kỳ bí mật hẹn hò với rapper kém 17 tuổi HIEUTHUHAI Một phụ nữ nợ 1,8 tỷ cầu cứu Lý Nhã Kỳ, có ngay 30 triệu cầm tay
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp