Lý Tử Thất khen kênh Ẩm Thực Mẹ Làm "ngập tràn bình yên"

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 09/01/2021 21:40 (GMT +7)
Khi được Lý Tử Thất bày tỏ sự yêu thích, rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự yêu thích kênh Ẩm Thực Mẹ Làm.
Hashtag #Lý Tử Thất #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, Đồng Văn Hùng - người đứng sau kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm đã chia sẻ tin vui khi kênh của mình và mẹ được một nhân vật vô cùng nổi tiếng là Lý Tử Thất bày tỏ sự yêu mến.

Cụ thể, Hùng đã chia sẻ hình ảnh mà Lý Tử Thất đã bày tỏ sự yêu mến đối với kênh Ẩm Thực Mẹ Làm trên Pinterst, kèm theo đó là dòng trạng thái dài thể hiện sự vui mừng:

"Trời ơi tin được không mọi người ơi? Lý Tử Thất đã dành lời khen kênh Ẩm Thực Mẹ Làm của hai mẹ con mình trên trang cá nhân Pinterest có xác minh dấu tích đỏ. Cô ấy viết rằng 'I like this channel! Full of peace!', dịch sang tiếng Việt là "Tôi thích kênh này. Ngập tràn sự bình yên". Mình quá bất ngờ và không tưởng tượng nổi đây là sự thật khi là kênh đầu tiên được cô ấy dành lời khen, chính nhờ cô ấy đã truyền cảm hứng giúp mình tạo ra Ẩm Thực Mẹ Làm, cô ấy là nguồn cảm hứng không chỉ cho riêng mình mà còn cho toàn thế giới.

Xem video của cô ấy mỗi ngày cũng giúp mình học hỏi được rất nhiều góc quay đẹp và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp hòa mình cùng thiên nhiên. Hiện kênh YouTube của cô ấy đã đạt gần 14 triệu lượt theo dõi. Cảm ơn Lý Tử Thất, mình sẽ cố gắng tạo ra những video tuyệt vời hơn nữa để truyền cảm hứng cho mọi người".

Lý Tử Thất khen kênh Ẩm Thực Mẹ Làm 'ngập tràn bình yên' - Ảnh 1

Ngay sau khi chia sẻ tin vui trên, rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự yêu mến đến kênh Ẩm Thực Mẹ Làm của hai mẹ con Hùng.

"Chúc mừng anh và kênh nhé!".

"Chúc kênh của anh và mẹ ngày càng phát triển hơn nữa nhé ạ!".

"Thích xem kênh của 2 mẹ con bạn lắm, video giản dị, mộc mạc và bình yên đến lạ".

Lý Tử Thất hiện là một trong những YouTuber rất nổi tiếng với các video về cuộc sống bình dị ở một vùng nông thôn tại Trung Quốc. Cô không chỉ xinh đẹp, giản dị mà còn rất giỏi nấu nướng, trồng trọt. Lý Tử Thất đã và đang là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người "bỏ phố về quê". Hiện kênh Youtube của cô đã có hơn 14 triệu lượt người theo dõi, rất nhiều người chia sẻ rằng họ cảm thấy rất bình yên, nhẹ nhàng mỗi khi xem video của Lý Tử Thất.

Lý Tử Thất khen kênh Ẩm Thực Mẹ Làm 'ngập tràn bình yên' - Ảnh 2

Về Ẩm Thực Mẹ Làm, tuy ra đời có phần muộn so với nhiều kênh Yotube chuyên về ẩm thực của Việt Nam nhưng chính những clip đầu tư chỉn chu về hình ảnh cũng như câu chuyện đậm tính nhân văn và tình yêu đã khiến kênh nhận được sự yêu mến. Ẩm thực mẹ làm từng lọt vào Top FanFest toàn cầu của YouTube.

Kênh bà Tân Vlog "tuột view" thê thảm sau lùm xùm của con trai Bà Tân Vlog ủng hộ miền Trung 50 triệu, gửi thẳng vào tài khoản Thủy Tiên Vượt mặt Bà Tân Vlog, Ẩm thực mẹ làm lọt Top FanFest toàn cầu của Youtube
Copy URL
Lý Tử Thất
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp